Vinadata trình làng CSM Talk 2.0 hỗ trợ cho game thủ

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, công ty Vinadata vừa trình làng phiên bản 2.0 của phần mềm chat sử dụng giọng nói mang tên CSM Talk vào ngày 01/03/2013 vừa qua. Trong bản cập nhật này, CSM Talk đã cập nhật một số tính năng mới hỗ trợ tối ưu cho các game thủ.

Dựa trên một số tính năng hiện có của phiên bản trước như: chat nhóm lớn (hơn 1.000 thành viên trong một nhóm), voice chat (trò chuyện trực tuyến bằng giọng nói) nhanh chóng và tiện dụng cho người dùng, phát nhạc nền,… Phiên bản 2.0 sẽ nâng cấp và bổ sung thêm các tính năng khác để người dùng dễ sử dụng hơn.

Vinadata trình làng CSM Talk 2.0 hỗ trợ cho game thủ 1

Về chức năng voice chat, phiên bản 2.0 đã bổ sung voice 3D, một tính năng giúp âm thanh rõ ràng hơn, nâng chất lượng âm thanh lên một tầm mới, ngoài ra vấn đề echo sẽ được giảm đáng kể cho người dùng.

Theo đó, chính ưu điểm voice chat này của CSM Talk, game thủ có thể trò chuyện với bạn bè trong nhóm đang cùng chơi game một cách nhanh chóng, nhất là khi game thủ tham gia công thành, triệu tập thành viên bang hội, quốc chiến, săn boss…

Phần giao điện đã được chỉnh sửa với màu sắc tươi mới hơn, người dùng có thể thay đổi màu nền mình yêu thích cho giao diện CSM Talk. Bố cục trong các phòng chat nhóm cũng được thay đổi để phù hợp hơn với người dùng.

Một điều đặc biệt về giao diện thu gọn màn hình CSM Talk đã được điều chỉnh kích thước nhỏ hơn so với phiên bản trước. Điều này hoàn toàn tiện lợi cho game thủ có thể vừa chơi game vừa dùng CSM Talk trò chuyện trực tuyến với nhiều bè bạn.

Dựa trên nền tảng của phiên bản cũ, ở phiên bản 2.0 hoàn toàn nhỏ gọn, và không tốn băng thông của người dùng, nhất là khi chơi game và để giao diện thu gọn. CSM Talk bổ sung tính năng kiểm tra tình trạng mạng giúp người dùng cân nhắc trong việc sử dụng các ứng dụng internet.

Ngoài ra, một số tính năng dành cho giải trí như phát nhạc qua Youtube, phát nhạc nền từ máy, ghi âm phần đang trò chuyện hoặc ca hát,… giúp người dùng dễ giao lưu kết bạn và “xả stress” hơn.

Thông tin chi tiết về CSM Talk, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: