VLTK II mở sự kiện đón Tết và lễ Tình nhân

Bắt đầu từ ngày 25/01/2013, nhà phát hành VNG sẽ cho khởi động chuỗi sự kiện Tân xuân đại cát nhằm chuẩn bị đón Tết và lễ Tình nhân trong game Võ Lâm Truyền Kỳ II. Chuỗi sự kiện này gồm có ba hoạt động nhỏ là Đón lộc đầu năm, Mai vàng nghinh xuân và Phong vị mùa yêu.

Mở màn bằng hai hoạt động lớn Đón lộc đầu năm và Mai vàng nghinh xuân từ ngày 25/01 đến ngày 24/02/2013, Võ Lâm Truyền Kỳ II hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi một mùa xuân như ý.

VLTK II mở sự kiện đón Tết và lễ Tình nhân 1

Tham gia Đón lộc đầu năm, các game thủ sẽ trồng hạt giống, hoàn thành nhiệm vụ Thiên Môn Trận, Lương Sơn Bạc, Vạn Kiếm Trũng, Thông Thiên Huyễn Cảnh… để thu thập giấy xuân đỏ. Kết hợp loại giấy tài lộc này với mực tàu (có tại Ngự Các) hoặc vật phẩm xu (đổi từ Đại Ngân Phiếu), người chơi sẽ nhận câu đối ngày xuân, đại cát đại hỷ và bao lì xì năm mới. Sử dụng những vật phẩm này, nhân vật sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và các vật phẩm hỗ trợ ngẫu.

Với hoạt động Mai vàng nghinh xuân, nhân vật cần đạt cấp 79 trở lên. Khi đem câu đối ngày xuân, đại cát đại hỷ và lì xì năm mới đến những cây mai vàng tại bảy thành thị lớn để gửi lời cầu nguyện cho một năm mới nhiều may mắn, nhân vật cũng sẽ nhận điểm kinh nghiệm và các vật phẩm ngẫu nhiên.

Thông qua hoạt động Phong vị mùa yêu (14/02 – 28/02/2013), người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ được cảm nhận những gì ấm áp và ngọt ngày nhất trong ngày lễ Tình nhân. Mỗi lần sử dụng sô cô la tình nhân, nhân vật sẽ nhận 1.402.000 điểm kinh nghiệm và vật phẩm Đại Định Hồn, Cường Hóa Quyển 14, Mảnh Bạch Kim, Mảnh Thiên Cang, Tụ Linh Tiên Đơn. Trong hoạt động này, nhân vật sẽ nhận khoảng 2,5 tỷ điểm kinh nghiệm để bổ sung vào hành trang bôn tẩu.

Với sự kiện Tân xuân đại cát, mỗi nhân vật có thể nhận tối đa khoảng 25 tỷ điểm kinh nghiệm cùng hàng trăm vật phẩm hữu ích khác. Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II một mùa xuân vui vẻ và ý nghĩa hơn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: