VLTK 3 hấp dẫn hơn với hiệu ứng thời tiết

Theo các thông tin mới được nhà phát hành VNG công bố, bên cạnh sự xuất hiện của Cái Bang thì phiên bản An Sử Chi Loạn sẽ chinh phục những người yêu thích Võ Lâm Truyền Kỳ 3 bằng sự thay đổi hoàn toàn về chất lượng đồ họa của game. Trong đó, hiệu ứng thời tiết và hiệu ứng ngày đêm là điểm nhấn quan trọng của sự thay đổi này.

VLTK 3 hấp dẫn hơn với hiệu ứng thời tiết 1

Đồ họa của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 trong phiên bản An Sử Chi Loạn sẽ không còn mặc định sáng tối như trước đây mà biến chuyển theo từng thời khắc trong ngày. Cứ mỗi bốn giờ, ngày và đêm sẽ luân phiên biến ảo, được biểu hiện bằng hiệu ứng bình minh và hoàng hôn. Như chu kỳ của một ngày ngoài đời thực, mặt trời sẽ dần ló dạng, biến chuyển sắc thái và chìm dần vào hoàng hôn. Sau đó, mặt trăng sẽ thế chỗ thống trị màn đêm cho đến lúc bình minh.

VLTK 3 hấp dẫn hơn với hiệu ứng thời tiết 2

Trong một ngày, các trạng thái thời tiết gió, mưa và tuyết sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và liên tục. Một số nơi còn xuất hiện cả bão tuyết. Theo giới thiệu, Kingsoft có thể làm cho những giọt nước mưa và bông tuyết đọng lại trên màn hình máy tính của người chơi. Dĩ nhiên, những hiệu ứng này sẽ không gây ảnh hưởng đến sức mạnh của nhân vật.

VLTK 3 hấp dẫn hơn với hiệu ứng thời tiết 3
VLTK 3 hấp dẫn hơn với hiệu ứng thời tiết 4
VLTK 3 hấp dẫn hơn với hiệu ứng thời tiết 5
VLTK 3 hấp dẫn hơn với hiệu ứng thời tiết 6
VLTK 3 hấp dẫn hơn với hiệu ứng thời tiết 7
VLTK 3 hấp dẫn hơn với hiệu ứng thời tiết 8
VLTK 3 hấp dẫn hơn với hiệu ứng thời tiết 9
VLTK 3 hấp dẫn hơn với hiệu ứng thời tiết 10

Các bạn quan tâm tới phiên bản An Sử Chi Loạn của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 có thể tham khảo tại website 3d.volam.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: