VLTK 3: Huyết Chiến Thiên Sách cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, phiên bản mới Huyết Chiến Thiên Sách của trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ 3 sẽ được trình làng vào ngày 29/10/2014 tới đây. Huyết Chiến Thiên Sách được đánh giá là phiên bản đặc sắc nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 trong năm 2014 với một kiểu tạo hình nhân vật mới, hai phó bản mới cùng hệ thống boss mới.

Kiểu tạo hình nhân vật mới

Kiểu tạo hình nhân vật thiếu hiệp với những nét tinh nghịch của bé tải hứa hẹn sẽ khuấy động Võ Lâm Truyền Kỳ 3 trong thời gian sắp tới. Được biết, Thiếu Lâm và Cái Bang sẽ là hai môn phái đầu tiên có kiểu tạo hình nhân vật này. Với những tạo hình thú vị, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chắc chắn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với phiên bản mới Huyết Chiến Thiên Sách.

Hai phó bản mới và hệ thống boss mới

Hai phó bản mới Huyết Chiến Thiên Sách và Trực Thành Môn sẽ là những thử thách mới dành cho người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 3 trong phiên bản mới Huyết Chiến Thiên Sách. Ngoài ra, phiên bản mới còn cập nhật thêm 4 boss thế giới mới với thời gian xuất hiện là 2 lần mỗi tuần.

VLTK 3: Huyết Chiến Thiên Sách cập bến Việt Nam 1

Ở phó bản Huyết Chiến Thiên Sách, người chơi sẽ sát cánh cùng Thiên Sách Phủ ngăn chặn âm mưu lật đổ triều đình của đội quân Lang Nha. An Lộc Sơn điều động toàn những kỳ tài võ học như Lệnh Hồ Thương, Tô Mạn Sa, An Khánh Tự… với mục đích cuối cùng là phá sập Trường An. Còn trong Trực Thành Môn, quân Lang Nha cất giữ những vũ khí có sức công phá hủy diệt. Người chơi phải lẻn vào thành để phá hủy những cơ quan này.

Hệ thống boss thế giới của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 trong phiên bản mới Huyết Chiến Thiên Sách cũng có sự điều chỉnh. Khi người chơi hạ gục A Sử Na Tòng Lễ, Tô Mạn Sa, Thẩm Miên Phong, Hắc Xỉ Nguyên Hựu… sẽ có cơ hội nhận được Rương Thiết Huyết, bên trong có chứa ngẫu nhiên Đá Du Việt hoặc Trầm Sa Huyền Tinh. Tuy nhiên, trạng thái chiến đấu của tổ đội nào nhặt được rương sẽ tự động chuyển thành đỏ và bị những người chơi khác tấn công. Người chơi phải giữ rương càng lâu thì mới nhận được những phần thưởng cao.

Những điều chỉnh khác

Sức mạnh của thập đại phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ 3 sẽ thay đổi bởi sự điều chỉnh hệ thống kỳ huyệt. Hệ thống võ công của từng môn phái trở nên cân bằng hơn. Cửa hàng ngoại trang cũng trình làng hai bộ ngoại trang Phong Lộ Sương Hoa và Hải Gian cùng một số ngoại trang độc đáo khác. Đồng thời, bốn thú cưng mới gồm Ba Ca Khuyển, Báo Quả Từ, Nhím và Ốc Mượn Hồn sẽ xuất hiện và đồng hành cùng người chơi trong phiên bản mới.

Các bạn quan tâm tới phiên bản Huyết Chiến Thiên Sách của VLTK 3 có thể tham khảo thêm tại website volam3.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: