VLTK phiên bản 3D chưa cho phép chuyển máy chủ

Tại hội nghị khách hàng mang tên “Hành trình 9 năm Võ Lâm Truyền Kỳ”, đại diện nhà phát hành VNG đã công bố sẽ áp dụng hình thức thu phí giờ chơi theo phút cho Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D trong tháng Chín này. Hình thức này sẽ được áp dụng theo từng cụm máy chủ riêng biệt và hoạt động độc lập với những máy chủ đã ra mắt trong thời gian qua.

VLTK phiên bản 3D chưa cho phép chuyển máy chủ 1

Ông Mai Văn Ninh, Giám đốc sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ cho biết, việc áp dụng hình thức thu phí theo phút cho từng cụm máy chủ riêng biệt sẽ đảm bảo tính cân bằng như thiết kế ban đầu của game. Ông Ninh cũng cho biết thêm, chênh lệch về thời gian đầu tư vào Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D trong một ngày sẽ dễ dàng làm mất đi tính cân bằng vốn có của Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D.

Việc áp dụng riêng hình thức một cụm máy chủ đã nằm trong tính toán của VNG nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa và tính cân bằng cho một phiên bản 3D hoàn mỹ của Võ Lâm Truyền Kỳ. Xét cho cùng, với thời gian khai mở hơn một tháng, rất nhiều người chơi đã tích lũy đủ cho mình những trang bị tốt thông qua việc tham gia các hoạt động mỗi ngày. Vì thế, đây sẽ là một thiệt thòi cho những người chơi mới, chân ướt chân ráo tiến vào máy chủ cũ.

Ngoài ra, ông Ninh cũng cho biết thêm rằng Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D chưa có phương án cho game thủ chuyển máy chủ để hội ngộ cùng bằng hữu. Vì thế, ông hi vọng người chơi sẽ cân nhắc thật kỹ trước việc lựa chọn phương thức vận hành phù hợp với mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: