VNG công bố kết quả cuộc thi “Nhà thiết kế Boom 2012”

Được tổ chức từ ngày 26/10/2012, đến nay, cuộc thi thiết kế vật phẩm trong game Boom Online mang tên Nhà thiết kế Boom 2012 do VNG tổ chức đã chính thức khép lại với các giải thưởng giá trị dành cho những game thủ có bài dự thi xuất sắc nhất. Theo đó, giải nhất do Ban tổ chức chấm và giải game thủ bình chọn nhiều nhất đều thuộc về hai game thủ ở TP.HCM.

VNG công bố kết quả cuộc thi “Nhà thiết kế Boom 2012” 1

Thiết kế của game thủ Trần Minh Đức

Tuy lần đầu tổ chức nhưng cuộc thi Nhà thiết kế Boom 2012 đã đạt được những thành công vượt ngoài mong đợi. Hàng trăm mẫu thiết kế của hơn 100 thí sinh tham dự thực sự là những thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và rất sáng tạo. Bên cạnh đó, các bài dự thi còn khắc họa được những hình ảnh đẹp của văn hóa và đất nước con người Việt Nam.

Với số lượng bài dự thi xuất sắc nhiều như trên, Ban tổ chức đã hết sức khó khăn khi quyết định chọn ra mẫu thiết kế nào để trao giải. Kết quả chung cuộc, game thủ Trần Minh Đức sinh năm 1991 đã xuất sắc đạt giải nhất do Ban tổ chức bình chọn cùng số tiền thưởng là ba triệu đồng. Khi biết được kết quả, Minh Đức có chia sẻ: “Tham gia cuộc thi này mình quyết định đưa quân phục và quốc phục của Việt Nam vào bài thiết kế. Đây là những hình ảnh mình chọn lựa rất kỹ vừa đậm chất Việt vừa hiện đại và gần gũi với các bạn game thủ trẻ. Trước đây mình có thiết kế rất nhiều mẫu khác đăng trên diễn đàn Boom và cũng được nhiều bạn ủng hộ”.

VNG công bố kết quả cuộc thi “Nhà thiết kế Boom 2012” 2

Thiết kế của game thủ Nguyễn Hữu Quý

Giải nhất do game thủ bình chọn trị giá hai triệu đồng đã thuộc về game thủ Nguyễn Hữu Quý. Với bài dự thi phác họa ba nhân vật lịch sử An Dương Vương, Trưng Trắc và Trần Hưng Đạo, Hữu Quý đã nhận được 6.756 lượt bình chọn của cộng đồng game thủ Boom Online. Tâm sự về phần thi của mình, Hữu Quý cho biết: “Mình thấy các bạn trẻ hiện nay thường ưa chuộng văn hóa nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc nhiều hơn. Không ngờ bài dự thi Anh hùng dân tộc của mình cũng được nhiều game thủ ưa thích và bình chọn”.

Bên cạnh hai giải nhất quý giá trên, VNG còn trao giải Ý tưởng hay nhất trị giá 1 triệu đồng cho game thủ Thạch Châu Kiệt ở Ninh Thuận cùng các giải nhì, giải ba và khuyến khích cho 11 mẫu dự thi xuất sắc khác. Sau khi cuộc thi kết thúc, VNG cho biết sẽ có kế hoạch cập nhật mẫu vẽ xuất sắc và khả thi nhất vào Boom Online trong năm 2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: