VNG công bố lịch thử nghiệm Huyết Chiến Thiên Sách

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa công bố mở cửa thử nghiệm phiên bản Huyết Chiến Thiên Sách của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 từ ngày 21/10 đến ngày 27/10/2014. Số lượng người chơi tham gia vào máy chủ thử nghiệm sẽ được giới hạn thông qua mã kích hoạt. Hiện tại, VNG đang tổ chức các sự kiện tặng mã kích hoạt thử nghiệm phiên bản mới trên fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ 3, diễn đàn Võ Lâm Truyền Kỳ và phòng 288 trên ccTalk.

Dự kiến, phiên bản Huyết Chiến Thiên Sách sẽ được có mặt trên toàn bộ các máy chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 vào ngày 29/10/2014.

Được biết, điểm nhấn của phiên bản Huyết Chiến Thiên Sách là sự xuất hiện của phong cách tạo hình mới dành cho hai môn phái Cái Bang và Thiếu Lâm. Ngoài ra, Huyết Chiến Thiên Sách còn mang đến hai bản phó bản mới là Huyết Chiến Thiên Sách và Trực Thành Môn. Đồng thời, sức mạnh của thập đại môn phái sẽ được điều chỉnh lại cho cân bằng hơn thông qua việc điều chỉnh hệ thống kỳ huyệt.

GameLandVN sẽ tham gia đợt thử nghiệm phiên bản Huyết Chiến Thiên Sách và cung cấp những thông tin mới nhất về phiên bản này trong các bản tin tiếp theo. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: