VNG hé lộ ảnh Việt hóa của Thiên Long Bát Bộ Web

Vào chiều ngày 09/10/2015, VNG đã công bố loạt ảnh Việt hóa của Thiên Long Bát Bộ Web và xác nhận trò chơi trực tuyến này sẽ được trình làng vào trung tuần tháng Mười. Với sự xuất hiện của Thiên Long Bát Bộ Web, VNG hiện đang sở hữu ba trò chơi trực tuyến mang đề tài Thiên Long Bát Bộ là Tân Thiên Long, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile và Thiên Long Bát Bộ Web.

Nếu bạn chưa biết, Thiên Long Bát Bộ Web là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai với lối đánh theo lượt. Người chơi tham gia trò chơi sẽ được lựa chọn một trong bốn môn phái để bắt đầu hành trình khám phá trò chơi là Thiên Sơn, Minh Giáo, Tiêu Giao và Nga Minh.

Thiên Sơn là môn phái thiên về ngoại công cận chiến với vũ khí là song kiếm. Minh Giáo sở hữu khả năng áp sát và quấy nhiễu đội hình đối phương với vũ khí là thương. Tiêu Dao sử dụng quạt và rất mạnh về khả năng khống chế. Cuối cùng, Nga Mi sử dụng đàn với điểm mạnh là hỗ trợ phòng thủ và trị liệu.

Thien Long Bat Bo Web
Thien Long Bat Bo Web
Thien Long Bat Bo Web
Thien Long Bat Bo Web
Thien Long Bat Bo Web

Các bạn quan tâm tới Thiên Long Bát Bộ Web có thể tham khảo video chơi thử phiên bản Trung Quốc của GameLandVN tại đây. Các bạn muốn thử nghiệm phiên bản Trung Quốc trước có thể truy cập vào website mhtl.7road.com để tìm hiểu thông tin và chơi thử.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: