VNG kéo dài sự kiện Lì Xì 3 Tỷ thêm một tuần

Theo các thông tin mới được VNG công bố, nhà phát hành này đã quyết định gia hạn thời gian tham gia sự kiện Lì Xì 3 Tỷ thêm một tuần nữa. Thay vì kết thúc vào ngày 12/02, sự kiện này sẽ kéo dài đến hết ngày 19/02/2014.

Đại diện VNG cho biết, qua gần ba tuần diễn ra, sự kiện Lì Xì 3 Tỷ đã thu hút được hàng trăm ngàn game thủ tham gia. Chủ nhân của 5 xe máy SH, 6 máy tính xách tay Macbook Air, 7 điện thoại iPhone 5S và 16 tai nghe Razer đã lộ diện. Theo cơ cấu, chương trình vẫn còn gần 65% phần thưởng với nhiều hiện vật giá trị như: 5 xe máy SH, 4 máy tính xách tay Macbook Air, 13 điện thoại iPhone 5S và 24 chiếc tai nghe Razer cùng hàng ngàn phần quà Zing Xu.

VNG kéo dài sự kiện Lì Xì 3 Tỷ thêm một tuần 1

Hiện tại, có rất nhiều game thủ chưa mở hết số bao lì xì mà mình đang sở hữu. Việc kéo dài chương trình cũng là mở thêm cơ hội cho người chơi sử dụng hết sự may mắn của mình. Nếu căn cứ theo số lượng giải thưởng còn nhiều, thời gian tham gia kéo dài thêm một tuần nữa thì sự may mắn đến các game thủ rất lớn và rộng mở.

Sự kiện Lì Xì 3 Tỷ bắt đầu từ ngày 23/01/2014. Người chơi khi quy đổi 200 Zing Xu vào một trong 19 game tham gia chương trình sẽ được tặng kèm 1 lần mở bao lì xì may mắn. Cách tham gia rất đơn giản, khi nhận được lần mở bao, game thủ đăng nhập vào trang chủ sự kiện, cập nhật các thông tin hệ thống yêu cầu và lựa chọn bao lì xì. Người tham gia sẽ được thông báo về phần thưởng mà họ nhận được ngay lập tức.

Đây là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng lớn trong năm của VNG nên số lượng giải thưởng góp mặt rất nhiều. Cụ thể, có 280.990 giải hiện vật gồm 10 xe máy SH, 10 máy tính xách tay Macbook Air, 20 điện thoại iPhone 5S, 40 tai nghe Razer, … Trong khi đó, số lượng các giải thưởng là quà trong game lên tới hàng triệu giải. Tỷ lệ trúng thưởng cũng dễ dàng với tỷ lệ dao động từ 90 – 99%.

Được biết, Lì Xì 3 Tỷ đã được sự cấp phép và giám sát của Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) để đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng. Thực tế, đã có nhiều game thủ đã sở hữu xe máy SH chỉ sau từ 3 hoặc 9 lần mở bao lì xì. Hay có game thủ trúng ngay điện thoại iPhone khi mở lần đầu tiên. Qua các động thái mà VNG mang đến trong chương trình này, có thể nói nhà phát hành này đang nỗ lực rất nhiều để chứng minh việc chú trọng công tác chăm sóc khách hàng trong năm 2014.

Các bạn có thể tìm hiểu và tham gia chương trình Lì Xì 3 Tỷ tại website khuyenmai.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: