VNG ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG vừa công bố tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ mới vào sáng ngày 23/10/2014 với tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến. Được biết, Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến đã được trình làng cách đây năm tháng với tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ Tình Trong Thiên Hạ với nền tảng là phiên bản Công Thành Chiến của Võ Lâm Truyền Kỳ.

VNG ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến 1

Đại diện nhà phát hành VNG cho biết, Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến trong tương lai sẽ không đơn thuần là một tính năng hay một tựa game mà là một cộng đồng. Ở đó, người chơi đóng vai trò nòng cốt trong quá trình xây dựng và phát triển sân chơi của chính mình với sự đồng hành của nhà phát hành. Định hướng sắp tới của VNG là tổ chức giải đấu, họp mặt người chơi, tổ chức các sân chơi … để người chơi xích lại gần nhau. Đồng thời, người chơi cũng chính là nhân tố cốt cán để quyết định cho các hoạt động này.

VNG ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến 2

Song song với việc thay đổi trang chủ, VNG cũng đã công bố diễn đàn và fanpage mới cho Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến. Đồng thời, phòng ccTalk 369 được chọn là nơi chia sẻ và giao lưu của người chơi với đại diện nhà phát hành.
Dự kiến, VNG sẽ trình làng một bản cập nhật hoành tráng cho Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến vào cuối năm nay.

Các bạn quan tâm tới Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: