VNG tổ chức thi đấu Đảo Rồng mừng sinh nhật Zing Me

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, VNG sẽ tổ chức giải đấu dành riêng cho những người yêu thích trò chơi trực tuyến Đảo Rồng mang tên Cuồng Long tại buổi offline mừng sinh nhật Zing Me diễn ra vào đầu tháng Tám tới đây.

VNG tổ chức thi đấu Đảo Rồng mừng sinh nhật Zing Me 1

Được biết, những người muốn tham gia giải đấu Cuồng Long có thể đăng ký trực tiếp tại buổi offline Sinh nhật Zing Me. Sẽ có 24 người chơi được lựa chọn và thi đấu theo hình thức loại trực tiếp để chọn ra nhà vô địch.

Tham gia giải đấu Cuồng Long lần này, những người yêu thích Đảo Rồng sẽ được sở hữu những chiến binh rồng mạnh nhất, mới nhất và chưa từng xuất hiện trong game. Đồng thời, các bạn cũng là những người đầu tiên trải nghiệm tính năng chiến đấu sắp ra mắt của Đảo Rồng.

VNG tổ chức thi đấu Đảo Rồng mừng sinh nhật Zing Me 2

Bên cạnh giải đấu Cuồng Long dành cho những người yêu thích Đảo Rồng, những người tham gia offline Sinh nhật Zing Me còn có cơ hội được trải nghiệm hai trò chơi mới sắp có mặt trên Zing Me là Giải Cứu Thế Giới và Tiểu Võ Lâm.

Được biết, hiện đang có hơn 300.000 người tham gia tranh tài thông qua chuỗi sự kiện online trên Zing Me để có cơ hội sở hữu những tấm vé VIP tham gia offline Sinh nhật Zing Me. Chuỗi sự kiện online sẽ kết thúc vào ngày 27/07/2014. Các bạn quan tâm tới chuỗi sự kiện này có thể đăng ký tham gia tại địa chỉ me.zing.vn/sinhnhatzingme/offline.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: