VNG trình làng Gunny 2.6 sớm hơn dự kiến

Theo các thông báo trước đây, phải tới sáng hôm nay (18/05/2011) thì Gunny mới cho ra mắt phiên bản 2.6. Tuy nhiên, phiên bản 2.6 đã bất ngờ ra mắt các game thủ Việt Nam vào sáng ngày hôm qua (17/05/2011). Theo thông báo trên trang chủ thì do các game thủ quá nóng lòng trông chờ phiên bản mới nên công ty VNG mới ra mắt sớm hơn dự kiến ban đầu.

VNG trình làng Gunny 2.6 sớm hơn dự kiến 1

Điểm nhấn đầu tiên của phiên bản 2.6 chính là nâng giới hạn cấp độ nhân vật lên cấp 50. Hiện tại, chỉ mới có duy nhất một game thủ phá băng được phiên bản 2.5 là sevanup tại máy chủ Gà Chiến. Đây là cũng là người đầu tiên đạt tới đẳng cấp 46 sau chưa đầy 1 ngày ra mắt Gunny 2.6.

VNG trình làng Gunny 2.6 sớm hơn dự kiến 2

Hệ thống trang bị của vương quốc Gà cũng được nâng cấp thêm với 27 món trang bị mới. Trong số các vật phẩm mới cập nhật chủ yếu là các vật phẩm thời trang. Đáng chú nhất trong số trang bị mới cập nhật là “túi bao tay Venus” dùng để mở ra bao tay Venus. Ngoài ra, người chơi sẽ được thử vận may tìm kiếm trang bị “khủng” với hai vật phẩm “Búa lu vàng” và “Lu vàng”.

VNG trình làng Gunny 2.6 sớm hơn dự kiến 3

Hệ thống phó bản của Gunny cũng được cập nhật thêm hai phó bản mới là “Giải cứu gà con” và “Đại chiến rồng”. Phó bản “Giải cứu gà con” là phó bản trong phiên bản 3.0 tại Trung Quốc nhưng đã được VNG đem “hạ thấp” xuống phiên bản 2.6. Mặc dù Tà Diệm Long trong phó bản “Đại chiến rồng” được đánh giá là mạnh nhất Gunny hiện tại nhưng đã bị các game thủ Việt Nam hạ gục ít nhất 10 lần chỉ trong vòng chưa đầy 1 ngày sau khi ra mắt.

VNG trình làng Gunny 2.6 sớm hơn dự kiến 4

Tính năng đáng chú ý cuối cùng trong phiên bản 2.6 chính là hệ thống phòng tập. Đây là một nơi thích hợp dành cho các game thủ Gunny muốn “cá kiếm” phần thưởng cũng như nâng cao trình độ của mình. Tuy nhiên, các bài tập ở cấp độ cao cấp thì thực sự là không “dễ nuốt” một chút nào cả. Nếu có thời gian, các bạn nên thử qua các bài tập ở cấp độ này.

Thông tin chi tiết về các tính năng mới của phiên bản 2.6, các bạn game thủ yêu thích Gunny Online có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Gunny

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: