VNG xác nhận phát hành Tân Thiên Long 3D

Đúng như các thông tin mà GameLandVN đã đăng tải trước đây, Tân Thiên Long 3D chính là Tân Thiên Long Bát Bộ và thông tin này được VNG xác nhận vào sáng nay. Theo các thông tin mà GameLandVN nhận được từ VNG, người chơi có thể tải bộ cài Tân Thiên Long 3D vào ngày 06/10/2014. Ngày mở cửa thử nghiệm của trò chơi này sẽ được công bố trong ngày tới.

VNG xác nhận phát hành Tân Thiên Long 3D 1

Nếu bạn chưa biết, Tân Thiên Long 3D (hay còn gọi là Tân Thiên Long Bát Bộ) là một bản nâng cấp của Thiên Long Bát Bộ (đang được VNG phát hành với tên gọi Tân Thiên Long). Điểm nhấn của phiên bản này chính là đồ họa trong game được nâng cấp lên 3D hoàn toàn nhờ engine Cyclone do chính ChangYou phát triển.

Tại thị trường Trung Quốc, Thiên Long Bát Bộ và Tân Thiên Long Bát Bộ chỉ khác nhau về mặt đồ họa còn sử dụng cơ sở dữ liệu. Điều này có nghĩa là nếu bạn đăng nhập vào Thiên Long Bát Bộ sẽ thấy game có đồ họa 2,5D. Còn nếu bạn đăng nhập vào Tân Thiên Long Bát Bộ sẽ thấy đồ họa 3D nhưng các thông tin về nhân vật hay trang bị vẫn được giữ nguyên từ Thiên Long Bát Bộ chuyển sang.

Hiện chưa rõ Tân Thiên Long 3D sẽ được VNG vận hành theo hình thức nào.

Các bạn quan tâm tới Tân Thiên Long có thể tìm hiểu thêm các thông tin giới thiệu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: