VNPAY Online chính thức đổi tên thành VIGO

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Trực tuyến VNPAY (VNPAY Online) đã hoàn tất các thủ tục chuyển đổi tên gọi vào ngày 22/04/2014 vừa qua. Theo đó, công ty này sẽ sử dụng tên gọi mới là công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại Trực tuyến VIGO (VIGO).

VNPAY Online chính thức đổi tên thành VIGO 1

Cùng với việc thay đổi tên gọi, logo mới của công ty cũng sẽ được sử dụng thay thế cho logo cũ. Thay vì sử dụng hai màu sắc cơ bản là đỏ và xanh lam, logo mới của VIGO sẽ chỉ sử dụng một màu xanh lục nhằm đơn giản hóa việc nhận diện thương hiệu và khẳng định sự chuyên nghiệp. Một đại diện của VIGO cho biết, rất nhiều sản phẩm có chất lượng hứa hẹn sẽ xuất hiện trên cổng game VIGO trong tương lai. Song song đó, hệ thống thẻ cào VIGO cũng đã được phân phối tới các đại lý ở 32 tỉnh thành trên khắp cả nước và sẽ liên tục được mở rộng trong thời gian tới.

Hồi tháng 08/2013, cái tên VNPAY Online chính thức xuất hiện trên thị trường game Việt Nam với sản phẩm đầu tay mang tên Huyền Thoại Anh Hùng. Sản phẩm tiếp theo mà VIGO sẽ mang đến làng game Việt là MMORPG 3D Luna of Eden. Trò chơi này sẽ được phát hành với tên gọi Việt hóa là Chiến Binh Định Mệnh.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: