Võ Lâm Miễn Phí đón Trung Thu với Minh Nguyệt Đăng

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành VNG, các game thủ Võ Lâm Miễn Phí sẽ được đón Tết Trung Thu với sự kiện Minh Nguyệt Đăng kéo dài từ ngày 02/09 đến ngày 29/09/2013.

Võ Lâm Miễn Phí đón Trung Thu với Minh Nguyệt Đăng 1

Tham gia sự kiện, game thủ sẽ được trổ tài chế tạo lồng đèn từ những tờ giấy màu và thanh tre mộc mạc. Người chơi sẽ hoàn thành các thử thách của Dã Tẩu, tiêu diệt mãnh thú tại Phong Lăng Độ, vượt ải cao cấp,… để có thể tìm được các nguyên liệu cần thiết để chế tạo đèn. Kết hợp các nguyên liệu ấy cùng sự khéo léo của mình các game thủ sẽ có thể tạo ra những chiếc lồng đèn bướm xanh, sao vàng, cá chép lung linh tuyệt đẹp.

Thông qua việc sử dụng các loại lồng đèn, người chơi sẽ nhận được rất nhiều kinh nghiệm cùng cơ hội sở hữu nhiều báo vật quý hiếm như Bạch Hổ Chi Bảo, Phi Phong Phệ Quang, Bảo Rương Bạch Hổ,…

Những chiếc lồng đèn giấy đơn sơ ẩn chứa một khung trời tuổi thơ tươi đẹp. Hoạt động Minh Nguyệt Đăng hứa hẹn sẽ cho game thủ sống lại khoảnh khắc hồn nhiên, thơ mộng nhất và trải nghiệm một mùa Trung Thu vui vẻ, ngọt ngào.

Các bạn quan tâm tới sự kiện Minh Nguyệt Đăng có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: