Võ Lâm Miễn Phí khởi động sự kiện Thiên Hạ Chi Sư

Theo các thông tin mới cập nhật, người chơi Võ Lâm Miễn Phí sẽ có dịp tri ân những bậc tiền bối thông qua sự kiện Thiên Hạ Chi Sư diễn ra từ 01/11 đến ngày 30/11/2013.

Trong thời gian diễn ra hoạt động, bên ngoài thất đại thành thị của Võ Lâm Miễn Phí sẽ ngập tràn những đóa hoa dại. Người chơi sẽ tiến hành hái hoa và sử dụng những tờ giấy màu rực rỡ cùng sự khéo léo của mình để tạo ra những bó hoa Bách Hợp, Kiếm Lan và Khang Nãi Hinh.

Võ Lâm Miễn Phí khởi động sự kiện Thiên Hạ Chi Sư 1

Sử dụng những vật phẩm này, người chơi có thể sở hữu ngay các bảo vật giá trị như Kim Ô Bảo Châu, Xích Long Thạch, Bạch Hổ Chi Hồn,… Nếu may mắn, người chơi còn có thể nhận được Thiệp Chúc Phúc với phần thưởng bên trong là 10 triệu kinh nghiệm.

Từ 08h00 đến 24h00 mỗi ngày trong thời gian diễn ra sự kiện, ở các thành thị sẽ xuất hiện loại hoa cực kì quý hiếm mang tên Ngũ Sắc Phụng Vũ. Sở dĩ có cái tên như vậy là vì cây hoa này có hình dáng như lông của loài chim phượng hoàng và trong đêm sẽ tỏa ra năm luồng ánh sáng đẹp lung linh. Đây là cơ hội để game thủ được trải nghiệm cảm giác “săn” loài hoa được mệnh danh là “vua của muôn hoa”. Mang hoa này giao cho Giáo Thư Tiên Sinh, game thủ sẽ được nhận ngay 20 triệu kinh nghiệm cùng 100 Hộ Mạch Đơn và 30 Chấn Long Thạch.

Các bạn quan tâm tới sự kiện Thiên Hạ Chi Sư có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết tại volammienphi.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: