Võ Lâm Miễn Phí: Ngôi vương Tam Đại Anh Hào đã có chủ

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành VNG, chiều ngày 20/04/2013, giải đấu tổ đội Tam Đại Anh Hào đã kết thúc tốt đẹp sau 12 trận thi đấu (bao gồm cả các trận thi đấu phụ). Lôi đài Công Bình Tử và cộng đồng Võ Lâm Miễn Phí đã chứng kiến sự lên ngôi của tổ đội 3Con Gà.

Võ Lâm Miễn Phí: Ngôi vương Tam Đại Anh Hào đã có chủ 1

Vượt xa các đối thủ khác cả về trang bị lẫn kỹ năng PK, 3Con Gà đã có một ngày thi đấu đầy thành công với ba trận thắng liên tiếp. Chiến thắng lần lượt trước DaiThanhThai, KMT và Tam Dai Cui Pap, anh em 3ConGà đã khẳng định được vị trí “đỉnh” của mình tại vòng chung kết giải Tam Đại Anh Hào.

Thành quả “bất khả chiến bại” của tổ đội này đạt được nhờ sự am tường về tinh thần của giải đấu ở cả mặt chiến thuật, tình đồng đội và kỹ năng phối hợp giáp chiến của mỗi thành viên. Với 51 trận thắng thuyết phục trong suốt mùa giải, 3ConGà đã bước lên đài vinh quang dành cho tổ đội ở hình thức thi đấu 3vs3.

Tổ đội 3ConGà sẽ nhận các phần thưởng trang bị Xích Lân, Hồng Ảnh, phi phong Phệ Quang cấp 7, Ngự Phong cấp 6, Ngũ Hành Ấn cấp 9, Huyền Chân Đơn và Mặt Nạ Cổ Truyền. Phần thưởng đặc biệt Huynh Đệ Đồng Tâm Chi Liên với thuộc tính hỗ trợ cao nhất cũng sẽ thuộc về tổ đội này.

Võ Lâm Miễn Phí: Ngôi vương Tam Đại Anh Hào đã có chủ 2

Gay cấn và kịch tính hơn đó là những màn giao tranh của DaiThanhThai, KMT và Tam Dai Cui Pap. Phải có đến hai lượt thi đấu phụ thì thứ hạng của các tổ đội này mới được xác định. Ở trận khai cuộc vòng chung kết, KMT đã linh động trong chiến thuật bằng cách thay đổi môn phái của một thành viên từ Đường Môn thành Côn Lôn. Những lợi thế về chiêu thức và kỹ năng PK của nhân vật này góp một phần không nhỏ vào việc đánh bại Tam Dai Cui Pap. Tuy nhiên, ở hai lượt đấu phụ, Tam Dai Cui Pap tìm được đối sách và liên tiếp giành thắng lợi trước KMT.

Yếu thế hơn các tổ đội khác nhưng DaiThanhThai cũng đã có những nỗ lực hết sức đáng khen. Tận dụng ưu thế của phái Đường Môn, nhân vật MRLaoDai của tổ đội này đã trở thành “cơn ác mộng” các đối thủ khác. Trong các hiệp đấu, MRLaoDai luôn là người “xử lý” nhanh gọn các cao tăng Thiếu Lâm của đối thủ.

Theo đó, Tam Dai Cui Pap giữ vị trí nhì giải đấu, KMT hạng ba và DaiThanhThai xếp hạng tư. Các phần thưởng tương ứng mà các đội này nhận được là trang bị Bạch Hổ, Bạch Hổ Chi Bảo,… cùng nhiều vật phẩm quý giá khác.

Được tổ chức lần đầu tiên với hình thức thi đấu 3vs3, giải đấu Tam Đại Anh Hào thu hút sự quan tâm đông đảo của người chơi. Giải đấu đã tạo bước khởi đầu cho xu thế mới trong cách tổ chức giải đấu của Võ Lâm Miễn Phí. Những giải đấu về sau sẽ hướng đến tính công bằng, đề cao tinh thần đồng đội và kỹ năng giao đấu của người chơi. Được biết, sau Tam Đại Anh Hào thì giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần thứ 8 cũng rục rịch khởi động.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: