Võ Lâm Miễn Phí ra mắt Kim Mã Đằng Phi

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành VNG, trò chơi trực tuyến Võ Lâm Miễn Phí sẽ trình làng phiên bản mới mang tên Kim Mã Đằng Phi vào ngày 07/08/2013 tới đây. Đây là phiên bản thứ sáu của Võ Lâm Miễn Phí sau Phụng Hỏa Liên Thành, Hùng Bá Thiên Hạ, Thất Thành Đại Chiến và Huynh Đệ Tương Phùng.

Võ Lâm Miễn Phí ra mắt Kim Mã Đằng Phi 1

Ý nghĩa tên phiên bản mới thể hiện mong ước cháy bỏng của anh hùng võ lâm luôn hướng về phía trước với tư thế sẵn sàng và ý chí quyết tâm chinh phục giang sơn, dẹp loạn giang hồ. Tinh thần cao đẹp đó được thể hiện qua hình ảnh một tuấn mã hùng dũng tung mình bay lên bầu trời xanh.

Các tính năng “lão” sẽ được hồi sinh

Trong phiên bản Kim Mã Đằng Phi, hai tính năng Dã Tẩu và boss Hoàng Kim sẽ có một màn cải lão hoàn đồng ngoạn mục với rất nhiều sự điều chỉnh lớn. Các loại boss Hoàng Kim môn phái sẽ được gia tăng các thuộc tính chiến đấu và trở nên bá đạo hơn. Thay vì sử dụng các chiêu thức cấp thấp như trước đây, boss sẽ được trang bị kĩ năng cấp 150 để có thể tiếp chiến với người chơi.

Võ Lâm Miễn Phí ra mắt Kim Mã Đằng Phi 2

Boss Hoàng Kim trong phiên bản mới sẽ có tuyệt kỹ cấp 150.

Tham gia nhiệm vụ Dã Tẩu, người chơi sẽ chuẩn lệnh các yêu cầu của ông lão này. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại các mốc nhất định, Dã Tẩu sẽ tặng ngay cho người chơi nhiều bảo vật quý.

Võ Lâm Miễn Phí ra mắt Kim Mã Đằng Phi 3

Dã Tẩu sẽ có nhiều phần thưởng quý dành cho người chơi Võ Lâm Miễn Phí.

Bạch Hổ Chi Bảo, Càn Khôn Song Tuyệt Bội, Kim Ô Bảo Châu, Phiêu Vũ Mã cùng hàng trăm nghìn điểm kinh nghiệm là các phần quà hậu hĩnh dành cho người chơi khi tham gia vào hai tính năng trên.

Tuyệt kỹ cấp 180 cùng nhiều tính năng mới

Trong bản cập nhật Kim Mã Đằng Phi sắp tới, tuyệt kỹ cấp 180 của thập đại môn phái sẽ giúp người chơi tăng cường đáng kể sức mạnh và năng lực chiến đấu của nhân vật.

Võ Lâm Miễn Phí ra mắt Kim Mã Đằng Phi 4

Bản đồ Bang Hội Thành Bảo trong phiên bản mới của Võ Lâm Miễn Phí.

Tham gia Bang Hội Thành Bảo, các huynh đệ trong bang sẽ được trải nghiệm những thử thách hoàn toàn mới lạ. Hệ thống bản đồ gồm 17 cửa ải được bố trí theo tên 12 con giáp, tứ linh truyền thuyết và huyền hoàng bí ẩn chắc chắn sẽ là một thách thức không nhỏ với các bang hội. Đây cũng là tính năng đặc biệt dành riêng cho các bang hội trong phiên bản lần này. Yếu tố chiến thuật cùng sự phối hợp ăn ý sẽ là chiếc chìa khóa vàng giúp các huynh đệ trong bang vượt qua những cửa ải của Bang Hội Thành Bảo.

Võ Lâm Miễn Phí ra mắt Kim Mã Đằng Phi 5

Vận tiêu cũng sẽ có mặt trong Võ Lâm Miễn Phí từ ngày 07/08/2013.

Vận tiêu, một tính năng khá quen thuộc cũng sẽ có mặt trong Võ Lâm Miễn Phí ở phiên bản thứ sáu này. Công việc áp tiêu và bảo vệ những báu vật quý hiếm an toàn sẽ là nhiệm vụ đầy thử thách mà người chơi phải vượt qua. Những chiếc tiêu xa đồng, bạc và hoàng kim tích tụ nhiều bảo vật sẽ là những phần thưởng xứng đáng khi game thủ tham gia hoạt động này.

Việc hồi sinh những tính năng vang bóng một thời cùng sự xuất hiện của những tính năng mới, Kim Mã Đằng Phi hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo mới cho Võ Lâm Miễn Phí. Cùng thời điểm này, nhà phát hành VNG đang mở hai sự kiện Mật Bảo và Kim Mã Lệnh nhằm hỗ trợ người chơi vững bước trên hành trình khám phá Võ Lâm Miễn Phí.

Các bạn game thủ quan tâm tới phiên bản Kim Mã Đằng Phi có thể tìm hiểu thêm tại volammienphi.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: