Võ Lâm Truyền Kỳ II sắp ra mắt chiến trường Chân Ma

Theo các thông tin mà nhà phát hành VNG mới chia sẻ, Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ ra mắt một bản cập nhật mới vào đầu tháng Tư tới đây. Cụ thể, Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ cập nhật chiến trường Chân Ma từ ngày 05/04/2013 tới đây.

Theo giới thiệu, rừ lúc phong ấn viễn cổ tại Thiên Môn Trận bị phá vỡ, các thế lực tà ác ngự trị chiến trường, thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II ngập trong cảnh hỗn chiến ác liệt. Địa vị của hai phe Tống và Liêu trở nên mong manh, quyền lực có thể bị tiêu tan bất cứ khi nào bởi sự bá đạo của ác ma.

Võ Lâm Truyền Kỳ II sắp ra mắt chiến trường Chân Ma 1

Trong tình thế “ngàn cân treo sợi tóc”, hào kiệt võ lâm phải quyết chiến với bọn yêu ma tại một nơi vô cùng nguy hiểm, đó là chiến trường Chân Ma.

Ngoài sự đối đầu giữa phe Tống và Liêu thì chiến trường Chân Ma còn là một nơi giao tranh ác liệt giữa hai thế lực người và ma. Ở chiến trường này, người chơi sẽ đối mặt với vô số cạm bẫy và những quái vật rất nguy hiểm. Người chơi phải luôn đề cao cảnh giác vì chỉ cần một chút sơ ý cũng có thể bị nguy hiểm đến tính mạng. Tại đây, người chơi có thể bảo vệ và tu sửa phong ấn hay chơi “oẳn tù tì” với các tà linh để sở hữu những phần thưởng quý giá. Tất cả đều là những thử thách đầy thú vị mà người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II phải chinh phục.

Đặc biệt, chiến trường Chân Ma còn là nơi người chơi có thể thu thập miễn phí chân khí, nguồn năng lượng quan trọng giúp đả thông kinh mạch và năng cao sức mạnh toàn diện của nhân vật. Sở hữu “thiên đường” chân khí miễn phí, chiến trường Chân Ma hứa hẹn sẽ là một trong những tính năng hấp dẫn để game thủ khám phá và chinh phục từ ngày 05/04/2013 sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: