VLTK ra mắt phiên bản 10 Năm Huyền Thoại

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới nhất của trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ mang tên 10 Năm Huyền Thoại đã được nhà phát hành VNG trình làng vào ngày 30/10/2014 vừa qua. Theo chia sẻ của VNG, phiên bản thứ 11 của Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ tập trung vào việc điều chỉnh cân bằng kĩ năng môn phái, hệ thống kinh mạch cũng như các tính năng và các hoạt động chăm sóc quyền lợi người chơi.

VLTK ra mắt phiên bản 10 Năm Huyền Thoại 1

Trải qua nhiều giai đoạn cập nhật cũng như lắng nghe góp ý từ phía cộng đồng, phiên bản thứ 11 sẽ có những điều chỉnh rõ rệt về kĩ năng môn phái để game cân bằng hơn. Theo đó, thế mạnh của từng phái sẽ được chú trọng, các môn phái trước đây ít được chú ý cũng sẽ có “tiếng nói riêng” bắt đầu từ phiên bản này.

Chẳng hạn, đệ tử Cái Bang sẽ tăng sức chịu phản đòn và có thể là đối thủ nặng ký của các đệ tử Thiếu Lâm. Những cô nàng Thúy Yên sẽ được tăng khả năng làm chậm đối phương, đệ tử Thiên Vương Bang sẽ tăng thêm cơ hội chiến thắng ở các màn so găng 1 chọi 1 … Những sự thay đổi này sẽ làm thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ trở nên đa dạng và màu sắc hơn. Người chơi có thể sẽ thay đổi thói quen lựa chọn môn phái, thay vì phải lăn tăn giữa các lựa chọn thì từ phiên bản này, họ có thể chọn bất kỳ môn phái nào. Vị thế của nhân vật sẽ phụ thuộc nhiều vào kĩ năng và trình độ của người chơi.

Với phiên bản 10 Năm Huyền Thoại, hệ thống kinh mạch có sự thay đổi quan trọng. Theo đó, việc nâng cấp lên Xung Mạch và Đới Mạch sẽ có tỷ lệ thành công là 100% nhưng đòi hỏi người chơi bỏ phí đầu tư cao hơn. Tuy nhiên, thay đổi này hoàn toàn phù hợp với thực tế nhu cầu của người chơi và tình hình game hiện tại.

Bên cạnh đó, hàng loạt các hoạt động trong game được điều chỉnh như Tống Kim, Viêm Đế, Boss Phù Ly, Kiếm Mê Gia Cung … Những thay đổi này xoay quanh việc thống nhất lại mốc thời gian hợp lý để người chơi thoải mái trải nghiệm, phần thưởng được nâng cấp và cải tạo hoàn toàn mới, cách thức chơi cũng sẽ dễ chịu và phù hợp hơn. Theo như chia sẻ của VNG thì phiên bản này sẽ mang lại một diện mạo mới cho tựa game anh cả của làng game Việt.

Chào đón phiên bản 10 Năm Huyền Thoại ra mắt, nhà phát hành VNG cũng tổ chức sự kiện đua top với nhiều phần thưởng giá trị như điện thoại iPhone 6, điện thoại Sony Xperia C3, máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 …

Các bạn quan tâm tới phiên bản 10 Năm Huyền Thoại có thể tham khảo thêm tại website volam.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: