Vòng loại OGN 2015 sẽ có một đại diện của Trung Quốc

Theo các thông tin mà KEAHOARL (đối tác của Ongamenet – đơn vị tổ chức giải đấu OGN Champions) mới công bố, Ongamenet muốn mời một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc tham gia vòng loại OGN Champions 2015. Hiện chưa rõ đội tuyển nào sẽ được mời nhưng các đội tham gia vòng loại Trung Quốc cho chung kết thế giới mùa bốn đều được tag vào thông báo của KEAHOARL trên mạng xã hội Tencent Weibo.

Vòng loại OGN 2015 sẽ có một đại diện của Trung Quốc 1

Đây có thể là kết quả lời hứa trước đây của chủ tịch KeSPA rằng họ sẽ đưa thêm các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại từ Trung Quốc và Đông Nam Á vào thi đấu cùng các đội tuyển Hàn Quốc. Kế hoạch ban đầu của KeSPA cho thấy có thể họ sẽ tạo thêm các giải đấu quốc tế để mời các đội tuyển từ LPL và GPL tham gia.

Tuy nhiên, thông báo của KEAHOARL cũng gây ra một số phản ứng từ phía cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc. Một phóng viên thể thao điện tử đã cảnh báo các đội tuyển Trung Quốc không nên nhận lời mời này. Trước đây, game thủ Khan của World Elite Academy từng bị cấm thi đấu vì tham gia hai giải cùng lúc là NLB và LPL.

Lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: