Vua Nhạc Online xác nhận ngày thử nghiệm alpha test

Theo các thông tin mới được công ty MusicKing công bố, trò chơi âm nhạc trực tuyến mang tên Vua Nhạc Online (tên cũ là The King) sẽ tiến hành thử nghiệm alpha test vào đầu tháng 11 tới đây. Cụ thể trò chơi này đã được MusicKing ấn định thử nghiệm alpha test vào lúc 09h00 ngày 06/11/2011. Dự kiến, đợt thử nghiệm này sẽ kéo dài trong 4 ngày.

Vua Nhạc Online xác nhận ngày thử nghiệm alpha test 1

Ngay từ bây giờ, người chơi có thể đăng ký tham gia thử nghiệm tại đây. Dự kiến sẽ có 1.500 tài khoản thử nghiệm được phát ra trong đợt này. Nếu các bạn đăng ký thành công, MusicKing sẽ gửi tài khoản thử nghiệm và link tải game vào email đã đăng ký muộn nhất vào ngày 03/11/2011. MusicKing cũng cho biết thêm, các tài khoản tham gia thử nghiệm alpha test sẽ bị khóa sau khi chương trình này kết thúc.

Vua Nhạc Online xác nhận ngày thử nghiệm alpha test 2

Được biết, Vua Nhạc Online là trò chơi âm nhạc trực tuyến được phát triển bởi công ty cổ phần dịch vụ & phần mềm MusicKing có trụ sở tại Hà Nội. Tham gia trò chơi, người chơi có thể nhập vai thành một ca sĩ, một nhạc sĩ hoặc một vũ công thực thụ. Chỉ bằng các thao tác thông thường như lướt trên bàn phím, click chuột hay hát vào mic của chiếc headphone. Trò chơi cho phép người chơi có thể chơi một nhạc cụ yêu thích, hoặc nhảy, hát dựa vào sự tương tác với một số phím tương ứng với sự xuất hiện của các nốt nhạc trên màn hình.

Thông tin chi tiết về các tính năng của Vua Nhạc Online, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: MusicKing

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: