Vua Xe chính thức ra mắt trong ngày hôm nay

Vào ngày 08/05/2012 vừa qua, một trang giới thiệu mới mang tên Vua Xe bất ngờ xuất hiện tại địa chỉ yuyu.vn và tạo nên nhiều xôn xao trong làng game Việt. Với giao diện được thiết kế theo tông màu đen sang trọng thể hiện phong cách game chuyên nghiệp, cùng trailer giới thiệu những pha đua xe cực kỳ hấp dẫn, khiến người xem dễ dàng liên tưởng đến một game có tính năng đua xe độc đáo.

Và theo các thông tin từ trang chủ thì Vua Xe sẽ ra mắt phiên bản chính thức trong ngày hôm nay (15/05/2012). Theo giới thiệu, Vua Xe là trò chơi trực tuyến mạng xã hội dành cho những ai yêu thích game mạng xã hội nói chung và yêu thích xe hơi nói riêng. Tham gia vào game, bạn sẽ trở thành ông chủ của một công ty xe hơi và có thể quản lý xưởng sản xuất, đội ngũ nhân viên lắp ráp, hệ thống công ty con và các nhà tài trợ.

Vua Xe chính thức ra mắt trong ngày hôm nay 1

Trong quá trình chơi, bạn sẽ có cơ hội sỡ hữu những chiếc siêu xe như ngoài đời thực bằng cách đầu tư vào hệ thống sản xuất siêu xe. Những chiếc xe bạn bỏ công sức đầu tư sẽ giúp bạn giành chiến thắng ở những cuộc đua tay đôi được mô phỏng cực kỳ hấp dẫn, bạn sẽ có cảm giác hồi hộp như thật với tính năng tường thuật diễn biến trực tiếp. Càng chơi, càng lên cấp, bạn sẽ càng sở hữu những chiếc siêu xe nổi đình nổi đám với tốc độ kinh ngạc trên thị trường hiện nay. Tất cả phụ thuộc vào tài năng quản lý và khả năng đầu tư của bạn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: