Vua Xe chào sân với cuộc thi ảnh Miss Dream

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, trò chơi trực tuyến Vua Xe sẽ ra mắt trên mạng xã hội YuYu trong ngày hôm nay (20/06/2012). Ngay trong ngày ra mắt, Vua Xe sẽ khởi động cuộc thi ảnh Miss Dream dành cho tất cả các game thủ nữ tham gia vào trò chơi này. Thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi này sẽ được lựa chọn làm đại sứ của Vua Xe và một chiếc máy tính bảng The new iPad. Hai thí sinh ở vị trí tiếp theo sẽ được mời chụp ảnh mẫu quảng bá cho Vua Xe trong năm 2012. Ngoài ra, ba game thủ mua phiếu bình chọn nhiều nhất sẽ được mời đi bơi và ăn tối cùng ba mỹ nhân của Miss Dream.

Vua Xe chào sân với cuộc thi ảnh Miss Dream 1

Được biết, Vua Xe là trò chơi trực tuyến mạng xã hội dành cho những ai yêu thích game mạng xã hội nói chung và yêu thích xe hơi nói riêng. Khi tham gia vào game, bạn sẽ trở thành ông chủ của một công ty xe hơi và có thể quản lý xưởng sản xuất xe, đội ngũ nhân viên lắp ráp, hệ thống công ty con và các nhà tài trợ. Trong quá trình chơi, bạn sẽ có cơ hội sỡ hữu những chiếc siêu xe như ngoài đời thực bằng cách đầu tư vào hệ thống sản xuất siêu xe. Những chiếc xe bạn bỏ công sức đầu tư sẽ giúp bạn giành chiến thắng ở những cuộc đua tay đôi được mô phỏng cực kỳ hấp dẫn, bạn sẽ có cảm giác hồi hộp như thật với tính năng tường thuật diễn biến trực tiếp.

Vua Xe chào sân với cuộc thi ảnh Miss Dream 2

Trong lần ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam, Vua Xe sẽ khởi động hàng loạt sự kiện sôi động và hấp dẫn bên cạnh cuộc thi ảnh Miss Dream. Chuỗi sự kiện chào mừng Vua Xe ra mắt trên mạng xã hội YuYu là một chuỗi sự kiện liên hoàn. Game thủ chỉ cần tạo tài khoản trên YuYu, nhấn “Like” fanpage Vua Xe và giới thiệu bạn bè cùng tham gia Vua Xe là có cơ hội nhận hàng tá phần thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, các game thủ có thể tham gia đua xe với bạn bè, các NPC trong game cũng như tập hợp và thông báo lỗi gặp phải trong quá trình chơi game về cho đội ngũ vận hành game để nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn khác.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: