Wakfu và Thục Sơn Truyền Thiên Địa Kiếp đến Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, làng game Việt chuẩn bị đón nhận hai trò chơi mới mang tên Wakfu và Thục Sơn Truyền Thiên Địa Kiếp. Cả hai trò chơi này dự kiến sẽ được phát hành trong giữa năm nay.

Wakfu

Wakfu là phần tiếp theo của Dofus, dòng game chiến thuật nhập vai nổi tiếng của hãng Ankama (Pháp) được xây dựng trong bối cảnh thế giới thần thoại mà ở đó có đến 12 vị thần cai quản.

Wakfu và Thục Sơn Truyền Thiên Địa Kiếp đến Việt Nam 1

Điểm đặc sắc của Wakfu nằm ở hệ thống chiến đấu theo lượt chi tiết và đầy tính chiến thuật có thể sánh vai với các dòng game kinh điển như Dungeons & Dragons hay Final Fantasy Tactics. Với cách chơi đặc trưng, sẽ không có những cảnh hùng hục lao vào nhau đọ giáp hay những pha đánh rồi chạy trong Wakfu. Tất cả đều dàn trải trên những bản đồ được phân chia như bàn cờ và mọi nước đi, mọi hành động đều ảnh hưởng đến kết quả. Sự kiên nhẫn, suy nghĩ thấu đáo và quyết định dứt khoát chính là chìa khóa để dẫn đến chiến thắng. Wakfu là tựa game cân não chỉ phù hợp với những người chơi thực sự đam mê và chịu khó tìm tòi.

Wakfu và Thục Sơn Truyền Thiên Địa Kiếp đến Việt Nam 2

Ngoài nội dung game cực kỳ đồ sộ, Wakfu còn có một hệ thống sản phẩm cùng chủ đề rất phong phú từ các ấn phẩm như tạp chí, truyện tranh, game trí tuệ, mô hình nhân vật, áo thun, phụ kiện cho đến phim hoạt hình dài tập, album nhạc … Đây là nguồn thu lớn trong tổng doanh thu khổng lồ của hãng Ankama.

Hiện phiên bản quốc tế của Wakfu vẫn hoạt động theo hình thức thu phí với nhiều lựa chọn khác nhau. Trong khi đó, phiên bản dành cho khu vực châu Á đã chuyển sang hình thức miễn phí giờ chơi. Hiện tại hình thức thu phí của Wakfu khi phát hành tại Việt Nam vẫn chưa được công bố. Dự kiến, Wakfu sẽ ra mắt phiên bản tiếng Việt vào tháng 05/2014.

Thục Sơn Truyền Thiên Địa Kiếp

Thục Sơn Truyền Thiên Địa Kiếp đã từng gây tiếng vang rất lớn khi lần đầu ra mắt tại thị trường Trung Quốc với lối chơi biến hóa cùng nội dung đồ sộ. Bối cảnh của trò chơi này được phát triển dựa theo tiểu thuyết Thục Sơn Kiếm Hiệp Truyện nhưng không hoàn toàn đi theo lối mòn như rất nhiều game khác, Thục Sơn Truyền Thiên Địa Kiếp có hướng phát triển cốt truyện riêng cho mình. Đây là điểm mà nhiều người chơi rất thích thú khi có những trải nghiệm quen thuộc cũng như mới mẻ sẽ đan xen và hòa quyện xuyên suốt nội dung game.

Wakfu và Thục Sơn Truyền Thiên Địa Kiếp đến Việt Nam 3
Wakfu và Thục Sơn Truyền Thiên Địa Kiếp đến Việt Nam 4

Điểm đặc sắc nhất của Thục Sơn Truyền Thiên Địa Kiếp nằm ở chính lối chơi theo lượt đã được biến đổi theo hướng tự do và chủ động hơn. Thay vì chỉ ngồi im và phó thác số phận cũng như kết quả trận đấu cho hệ thống tự động, giờ đây người chơi sẽ có thể di chuyển, chọn mục tiêu, ra chiêu, né tránh và rất nhiều thao tác khác. Điều này giúp đẩy cao tính chiến thuật của game một tầm cao mới và giúp người chơi tránh được cảm giác nhàm chán trước lối chơi theo lượt truyền thống quá cũ kỹ.

Thời gian ra mắt của Wakfu và Thục Sơn Truyền Thiên Địa Kiếp sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm tới hai trò chơi này nhớ chú ý theo dõi thường xuyên các bài viết của GameLandVN nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: