Wargaming chiếu phim Fury miễn phí

Vào chiều ngày thứ Bảy (01/11/2014) vừa qua, Wargaming đã tổ chức chiếu phim Fury (Cuồng Nộ) miễn phí cho cộng đồng người chơi World of Tanks tại TP.Hồ Chí Minh (Lotte Cinema Nam Sài Gòn) và Hà Nội (Lotte Cinema Landmark). Ngoài việc được xem phim miễn phí, cộng đồng World of Tanks còn được tặng bỏng ngô, nước uống và giftcode World of Tanks. Được biết, đây là một phần trong chuỗi hoạt động cộng đồng do Wargaming tổ chức dành cho người chơi World of Tanks tại Việt Nam.

Câu chuyện trong Fury xảy ra vào năm 1945, khi Thế Chiến II đã đi vào giai đoạn cuối và lực lượng Đồng Minh đang dồn quân Đức vào những phòng tuyến cuối cùng trong các thành phố và thị trấn. Tại chiến trường Tây Đức, một tiểu đội do trung sĩ Don Collier (Brad Pitt) – một chiến binh dày dạn kinh nghiệm có biệt danh là Wardaddy – có nhiệm vụ điều khiển một chiếc xe tăng Sherman thọc sâu vào phòng tuyến của quân Đức để hỗ trợ lực lượng bộ binh. Khi chuẩn bị thực hiện một chiến dịch mới thì họ mất đi một đồng đội và người thay thế lại là một tân binh chưa hề nếm mùi chiến trường – Norman Ellison (Logan Lerman).

Xuyên suốt nội dung phim là hành trình Wardaddy giúp Norman nếm trải sự tàn khốc thực sự của chiến tranh để rồi từ đó trưởng thành. Có thể nói đó là một hành trình mà mục tiêu duy nhất là sống sót và tất cả những gì mà mỗi người lính có thể dựa vào chính là những người đồng đội bên cạnh mình. Bộ phim nêu cao tình đồng đội, qua quá trình gắn bó với nhau trong nghịch cảnh, năm con người đã thực sự trở thành một gia đình mà chiếc xe tăng chính là mái nhà chung của họ. Nhưng trên tất cả, tinh thần chủ đạo của bộ phim vẫn là khắc họa và tố cáo sự tàn ác của chiến tranh cùng những hậu quả nặng nề mà nó mang lại, mà trong những ngày tháng cuối cùng của Thế Chiến II được thể hiện rõ nhất khi chiến sự diễn ra ác liệt với con số thương vong khủng khiếp.

Dưới đây là một số hình ảnh mà GameLandVN ghi lại được trong buổi chiếu phim dành cho cộng đồng World of Tanks tại Lotte Cinema Nam Sài Gòn.

Wargaming chiếu phim Fury miễn phí 1
Wargaming chiếu phim Fury miễn phí 2
Wargaming chiếu phim Fury miễn phí 3
Wargaming chiếu phim Fury miễn phí 4
Wargaming chiếu phim Fury miễn phí 5
Wargaming chiếu phim Fury miễn phí 6
Wargaming chiếu phim Fury miễn phí 7
Wargaming chiếu phim Fury miễn phí 8
Wargaming chiếu phim Fury miễn phí 9
Wargaming chiếu phim Fury miễn phí 10

Xếp hàng nhận vé xem phim

Wargaming chiếu phim Fury miễn phí 11
Wargaming chiếu phim Fury miễn phí 12

Kiểm tra danh sách đăng ký trước

Wargaming chiếu phim Fury miễn phí 13

Bỏng ngô và nước uống dành cho game thủ World of Tanks

Wargaming chiếu phim Fury miễn phí 14
Wargaming chiếu phim Fury miễn phí 15

Bên trong rạp trước giờ chiếu phim

Wargaming chiếu phim Fury miễn phí 16
Wargaming chiếu phim Fury miễn phí 17

Nhận quà khi ra về

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: