Wargaming đưa M4 Sherman từ Fury vào World of Tanks

Theo các thông tin mới cập nhật, Wargaming vừa hé lộ thông tin về gói vật phẩm Fury dựa trên bộ phim cùng tên sắp ra mắt của hãng phim Sony Pictures. Được biết, người chơi World of Tanks có thể đặt mua gói vật phẩm Fury có cỗ xe tăng nổi tiếng M4 Sherman trong bộ phim Fury trong các phiên bản World of Tanks PC, World of Tanks Xbox 360 và World of Tanks Blitz.

Wargaming đưa M4 Sherman từ Fury vào World of Tanks 1

Ông Erik Whiteford, Giám đốc Marketing của Wargaming chia sẻ: “Với mong muốn phản ánh lịch sử và các yếu tố kỹ thuật một cách chính xác nhất, sự kết hợp giữa World of Tanks với Fury – bộ phim mô tả không thể chân thực hơn các trận chiến xe tăng dường như là một điều hoàn toàn tự nhiên. Chúng tôi vô cùng tự hào khi hợp tác với hãng phim Sony Pictures để đưa cỗ xe tăng Sherman kinh điển đến với người chơi”.

Wargaming đưa M4 Sherman từ Fury vào World of Tanks 2

Chúng tôi rất háo hức phối hợp với Wargaming trong việc mang cỗ xe tăng đình đám của Fury đến với người hâm mộ. Các bạn sẽ cảm nhận được sự căng thẳng và khốc liệt trong bộ phim Fury, còn World of Tanks sẽ mở rộng những trải nghiệm này một cách hoàn hảo trong không gian kỹ thuật số của game” – Ông Mark Caplan, Phó Chủ tịch của Sony Pictures Consumer Products nói.

Wargaming đưa M4 Sherman từ Fury vào World of Tanks 3

Game thủ World of Tanks phiên bản Xbox 360 sẽ có thể đặt mua ngay gói vật phẩm Fury trong khoảng thời gian từ 15/10 đến 11/12/2014. Hai phiên bản World of Tanks Blitz và World of Tanks PC sẽ được áp dụng các mốc thời gian khác nhau tùy theo từng khu vực.

Các bạn quan tâm tới gói vật phẩm Fury cũng như giá của gói vật phẩm và ngày ra mắt chính thức trong từng phiên bản có thể tham khảo thêm tại các website bên dưới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: