Wargaming hé lộ về WGL Grand Finals 2015

Theo các thông tin mà Wargaming mới công bố, Wargaming.net League (WGL) Grand Finals 2015 sẽ diễn ra trong hai ngày 25/04 và 26/04/2015 tại hội chợ EXPO XXI ở thủ đô Vacsava, Ba Lan. Tham gia tranh tài ở WGL Grand Finals 2015 là 12 đội tuyển World of Tanks mạnh nhất thế giới.

Ông Mohamed Fadl, Giám đốc mảng Thể thao Điện tử khu vực Châu Âu và Bắc Mỹ của Wargaming chia sẻ: “Những sự đổi mới gần đây trong thể thức thi đấu đã làm thay đổi bộ mặt của giải đấu thể thao điện tử WGL. Chúng ta sẽ sớm được chứng kiến những cuộc đối đầu đỉnh cao tại WGL Grand Finals 2015 với những pha hành động nghẹt thở và gay cấn”.

150202_gamelandvn_wgl01

Ông Michał Olszewski, Phó Chủ tịch thành phố Vacsava, Ba Lan cho biết: “Tôi rất vui mừng khi Vacsava sẽ tiếp tục đăng cai tổ chức giải đấu World of Tanks chuyên nghiệp lần thứ hai liên tiếp. Nhờ có sự phối hợp tuyệt vời cùng không khí sôi động của mùa giải năm ngoái mà một lần nữa, Vacsava lại được lựa chọn làm địa điểm diễn ra WGL Grand Finals 2015. Giải đấu vừa rồi đã quy tụ một lượng lớn khán giả theo dõi và tôi hi vọng năm nay sẽ tiếp tục là một năm thành công vang dội nữa. Đây là một vinh dự lớn dành cho Vacsava, sự kiện này đã giúp chúng tôi thể hiện sự ủng hộ của thành phố với thể thao điện tử và sẽ tiếp tục sát cánh bên cạnh những xu hướng mới nhất của thế giới”.

Thông báo của Wargaming cho biết, thể thức thi đấu của WGL đã được làm mới ở chế độ tấn công phòng thủ. Luật chơi mới sẽ góp phần hỗ trợ các game thủ chuyên nghiệp nâng cao lối chơi của toàn đội và hệ thống hóa việc chia đội thi đấu hợp lý. Dù chơi theo lối tấn công hay phòng thủ, các đội sẽ phải nắm quyền chủ động hơn để giành chiến thắng. Việc không có kết quả hòa sẽ buộc các game thủ phải không ngừng sáng tạo và nắm lấy mọi cơ hội để giành chiến thắng.

Được biết, WGL Grand Finals 2015 sẽ được công chiếu miễn phí với rất nhiều giải thưởng và quà tặng đặc biệt dành cho những người yêu thích World of Tanks.

Các bạn quan tâm tới WGL Grand Finals 2015 có thể tham khảo thêm tại website thegrandfinals.com.

150202_gamelandvn_wgl02

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: