Wargaming.net League công bố thể thức thi đấu mới

Theo các thông tin mới cập nhật, Wargaming vừa đưa thông báo về việc thay đổi thể thức thi đấu của giải đấu Wargaming.net League. Bắt đầu từ mùa giải tới, Wargaming.net League sẽ áp dụng thể thức thi đấu hoàn toàn mới mang tên Attack/Defense. Chế độ chơi mới này đã được trải qua quá trình thử nghiệm kỹ lưỡng và được xây dựng dựa trên những ý kiến đánh giá, phản hồi từ các game thủ World of Tanks chuyên nghiệp.

141107_gamelandvn_wgl02

Hệ thống Attack/Defense sẽ đặt ra những mục tiêu cụ thể cho các đội tham gia thi đấu. Một đội sẽ phải phòng thủ hai căn cứ của mình trong khi đội còn lại sẽ phải tìm cách chiếm lấy các căn cứ này nên sẽ không còn xảy ra khả năng trận chiến kết thúc với kết quả hòa. Được xây dựng dựa trên những đóng góp từ chính các game thủ chuyên nghiệp, các trận thi đấu theo hình thức Attack/Defense sẽ khuyến khích các đội phải ứng biến linh hoạt hơn và nó khiến các trận chiến cũng sẽ trở nên hấp dẫn, kịch tính hơn.

Bắt đầu từ mùa giải tiếp theo, Wargaming sẽ áp dụng đồng loạt thể thức thi đấu thi đấu mới cho các giải đấu Wargaming.net League ở tất cả các khu vực trên toàn cầu. Việc này sẽ giúp các game thủ World of Tanks có thể dần làm quen và chinh phục lối chơi mới này trước khi bước vào trận chung kết Grand Finals sắp tới.

Ông Mohamed Fadl, Giám đốc Thể thao Điện tử khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu của Wargaming chia sẻ: “Chúng tôi đã làm việc rất sát sao với đội ngũ game thủ chuyên nghiệp để không ngừng cải tiến cách thức thi đấu của các giải đấu World of Tanks. Chế độ chơi Attack/Defense mới là kết quả trực tiếp của sự phối hợp giữa game thủ và nhà phát triển sẽ mang đến cho cả game thủ cũng như người xem những trải nghiệm mới tuyệt vời hơn nữa trong các giải đấu tương lai”.

Dima “SL1DE” Frishman, game thủ chuyên nghiệp từ Natus Vincere cho biết: “Wargaming đang thực sự đề cao và thúc đẩy nền văn hóa phát triển game lấy người chơi làm trung tâm. Chúng tôi rất trân trọng việc Wargaming đã lắng nghe những phản hồi của chúng tôi và rất háo hức được tiếp tục tham gia đóng góp vào sự phát triển của sản phẩm”.

141107_gamelandvn_wgl01

Các bạn quan tâm tới thể thức thi đấu mới của Wargaming.net League có thể tham khảo tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: