Warhammer Online: Age of Reckoning sắp “tắt điện”

Theo các thông báo mới nhất của Mythic Entertainment cho hay, trò chơi trực tuyến Warhammer Online: Age of Reckoning sẽ ngừng hoạt động vào ngày 18/12/2013 tới đây. Đây là một tin khá đáng tiếc đối với cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi trực tuyến này. Bắt đầu từ ngày 18/09/2013, Mythic Entertainment đã ngừng mọi giao dịch đăng ký mua cũng như gia hạn giờ chơi vào Warhammer Online: Age of Reckoning.

Warhammer Online: Age of Reckoning sắp “tắt điện” 1

Anh Teddy Thành, một game thủ đã từng chơi qua Warhammer Online: Age of Reckoning cũng như rất nhiều trò chơi trực tuyến quốc tế khác nhận xét: “Có thể nói rằng đây là một MMORPG hay và có nhiều sự sáng tạo. Hệ thống queue PVP ft. PVE cùng lúc, world PVE tương tác nhiều người, chiến trường RVR đầy máu lửa và chất riêng. Nếu ai từng tham gia các trận đánh RVR lúc đó sẽ thấy độ máu lửa của nó. Chỉ tiếc là game ra mắt khi chưa thật sự hoàn thiện, phần PVE không được xem trọng, thời điểm đó người chơi đăng nhập vào chỉ tập trung queue đi đánh nhau, các fan của dòng RPG cảm thấy bơ vơ lạc lõng. Hệ thống community bị chính các PVP box triệt tiêu dần.

Một điều quan trọng khác là sau đó, một quan chức cấp cao trong đội ngũ sản xuất của Mythic Entertainment đã lên tiếng tố cáo nhà phát hành EA chính là tác nhân lớn khiến trò chơi thất bại, nguyên do là EA vì chạy doanh số đã thúc ép cho game ra sớm mà không chịu để phát triển cho hoàn thiện. Mặc dù công ty Mythic từng thành công rực rỡ với Dark Age of Camelot trong quá khứ, tuy nhiên họ đã không tạo ra được hào quang dành cho Warhammer Online. Dù sao, đây cũng là một trong những MMORPG tạo ra các giá trị hữu ích và độc đáo cho ngành game toàn cầu khi tạo ra nhiều khái niệm mới về gameplay cho MMORPG (Các bản update của World of Warcraft sau này đều học theo rất tốt)”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: