Warner Bros đầu tư 18 triệu đô cho Machinima

Theo các thông tin mà trang Polygon mới đưa tin, Warner Bros Entertaiment vừa đầu tư 18 triệu đô la Mỹ (khoảng 379 tỉ đồng) vào Machinima, đơn vị chuyên sản xuất các video về game trên Youtube.

Warner Bros đầu tư 18 triệu đô cho Machinima 1

Chủ tịch Machinima là Allen DeBevoise cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được làm đối tác với Warner Bros, nhà sản xuất hàng đầu của những nội dung tốt nhất cho người dùng trên toàn cầu. Có vô số cơ hội kết nối những nội dung của Warner Bros đến với khán giả qua Youtube và chúng tôi đã triển khai rất thành công. Việc hợp tác này cũng giúp tối đa hóa giá trị nội dung của chúng tôi nhờ kinh nghiệm của Warner Bros trong việc phân phối chúng trên toàn cầu không chỉ bằng Youtube”.

Lần đầu tư này làm mối quan hệ giữa Machinima với Warner Bros ngày càng gần hơn. Trước đó, Warner Bros đã sản xuất loạt video Mortal Kombat: Legacy và có 2 phần chỉ được chiếu trên Machinima. Trước khi nhận đầu tư từ Warner Bros Entertaiment, Machinima cũng đã nhận được một khoản đầu tư trị giá 35 triệu đô la Mỹ (khoảng 738 tỉ đồng) từ Google hồi tháng 05/2012. Việc đầu tư của Warner Bros hẳn cũng giảm bớt gánh nặng tài chính cho Machinima bởi tuần rồi Machinima đã sa thải 42 nhân viên (khoảng 23% tổng số nhân sự của công ty này).

Tổng hợp và lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: