WCG Việt Nam 2013 chuẩn bị khởi tranh

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng loại của giải đấu thể thao điện tử danh giá nhất hành tinh World Cyber Games sẽ diễn ra tại Việt Nam vào nửa cuối tháng Tám này. Theo các thông tin được nhà tổ chức Rapture Gaming công bố thì vòng loại World Cyber Games Việt Nam sẽ có ba môn thi đấu chính thức là Đột Kích, World of Tanks và FIFA 13.

WCG Việt Nam 2013 chuẩn bị khởi tranh 1

WCG Việt Nam 2013 sẽ có vòng loại được tổ chức tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh. Vòng chung kết quốc gia sẽ diễn ra tại trung tâm game Cyzone ở Hà Nội. Đội vô địch các vòng loại của bộ môn Đột Kích sẽ được tài trợ chi phí di chuyển ra Hà Nội để tham gia vòng chung kết quốc gia. Riêng với World of Tanks thì các nhà vô địch vòng loại sẽ tiến hành thi đấu trực tuyến nhằm tìm ra đội xuất sắc nhất.

WCG Việt Nam 2013 chuẩn bị khởi tranh 2

Nhà vô địch World Cyber Games Việt Nam 2013 ở hai bộ môn Đột Kích và World of Tanks sẽ tranh tài cùng với đại diện vô địch của giải Thể thao Điện tử Việt Nam (VEC) sẽ diễn ra vào tháng 10/2013 sắp tới. Đội giành chiến thắng trong trận đấu này sẽ nhận được tài trợ tham gia tranh tài tại vòng chung kết thế giới World Cyber Games 2013 được tổ chức tại Côn Sơn, Trung Quốc.

WCG Việt Nam 2013 chuẩn bị khởi tranh 3

Vòng loại khu vực TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng sẽ diễn ra trong hai ngày 17/08 và 18/08/2013. Vòng loại khu vực Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 24/08/2013. Vòng chung kết quốc gia sẽ được tổ chức vào ngày 25/08/2013.

WCG Việt Nam 2013 chuẩn bị khởi tranh 4

Điểm mới của World Cyber Games Việt Nam 2013 là các trận đấu của giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên TalkTV nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.

World Cyber Games Việt Nam 2013 được tổ chức dưới sự tài trợ của Nvidia, VTC Game, CSMTalk, Thermaltake Tt eSports và Mai Hoàng Informatic. Đây là những đơn vị luôn hết lòng ủng hộ sự nghiệp phát triển nền thể thao điện tử nước nhà. Ngoài ra, giải đấu này còn nhận được sự bảo trợ thông tin của các trang thông tin game có uy tín trong nước. Giải đấu được phối hợp tổ chức bởi VTC Game và Rapture Gaming. Trung tâm game Cyzone là đơn vị tài trợ địa điểm thi đấu cho vòng loại khu vực Hà Nội và vòng chung kết quốc gia.

Các bạn quan tâm tới World Cyber Games Việt Nam 2013 có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: