Những tính năng thú vị của webgame 1Shot

Cách đây không lâu, SGame đã hé lộ một số tính năng nổi bật của webgame bắn súng 1Shot sắp ra mắt của nhà phát hành này. Theo giới thiệu của Sgame, đấu xếp hạng là một trong những tính năng nổi bật nhất của webgame 1Shot. Bên cạnh đó, hệ thống nâng cấp súng và thách đấu cũng là một trong những tính năng không thể bỏ qua.

Đấu xếp hạng

Hệ thống đấu xếp hạng được chia thành sáu bậc là Sắt, Đồng, Bạc, Vàng, Kim Cương Băng và Tử Kim (Vàng Tím). Ngoài việc được sở hữu những biểu tượng chứng minh năng lực của mình thì người chơi 1Shot còn được mở khóa những khẩu súng huyền thoại tương ứng với bậc xếp hạng của mình.

webgame 1shot

Nâng cấp súng

Chức năng nâng cấp súng theo bậc xếp hạng và bằng GP (điểm kiếm trong game) sẽ khiến cho những game thủ bình dân với kĩ năng cao có thể sở hữu các loại súng uy lực trong 1Shot. Với kho súng khổng lồ, để nâng cấp chúng lên những cấp độ cao như Kim Cương Băng hay Tử Kim đòi hỏi người chơi cần nỗ lực rất lớn trong từng trận đấu.

webgame 1shot

Thách đấu

Xích mích trong thi đấu là chuyện thường xảy ra trong các trò chơi trực tuyến và 1Shot có cả hệ thống thách đấu để giải quyết việc này một cách lành mạnh. Cụ thể, hệ thống thách đấu trong 1Shot được chia thành ba loại tương ứng với ba loại vũ khí mặc định là cận chiến, súng ngắn và súng máy. Trước khi bắt đầu, cả hai bên sẽ nộp lệ phí cho hệ thống và người chiến thắng nhận được tất cả.

webgame 1shot

Các bạn quan tâm tới webgame 1Shot có thể tham khảo thêm tại 1s.sgame.vn và fanpage facebook.com/1s.sgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: