Webgame Hiệp Khách Giang Hồ lại rục rịch ra mắt

Như GameLandVN đã từng giới thiệu trước đây, bên cạnh Hiệp Khách Giang Hồ 2 thì Mgame còn hợp tác phát triển một phiên bản webgame dành cho các fan hâm mộ Hiệp Khách Giang Hồ nữa. Sự phát triển nhanh chóng của thể loại webgame trong những năm gần đây đã khiến cho Mgame phải chú ý đến một phiên bản webgame cho Hiệp Khách Giang Hồ trong khi vẫn đang phát triển Hiệp Khách Giang Hồ 2. Đây cũng là 1 giải pháp thay thế để làm nóng lại sự chờ đón của những fan cuồng nhiệt của trò chơi này.

Webgame Hiệp Khách Giang Hồ lại rục rịch ra mắt 1

Theo các trang mạng Hàn Quốc chia sẻ, webgame Hiệp Khách Giang Hồ được MGame hợp tác phát triển cùng công ty Đông Phương Tam Hữu (Trung Quốc). Trò chơi được phát triển dựa trên những nội dung có sẵn của Hiệp Khách Giang Hồ thay vì làm mới hoàn toàn như Hiệp Khách Giang Hồ 2. Điều này sẽ giúp Mgame ra mắt sản phẩm webgame một cách nhanh chóng trong thời buổi cạnh tranh thị phần webgame khốc liệt tại Hàn Quốc. Webgame Hiệp Khách Giang Hồ được lên lịch trình làng vào mùa hè 2011 tuy nhiên đến giờ MGame vẫn chưa công bố chính xác thời điểm ra mắt tại Hàn Quốc.

Webgame Hiệp Khách Giang Hồ lại rục rịch ra mắt 2

Theo các thông tin mới cập nhật, webgame Hiệp Khách Giang Hồ đã gần như hoàn thiện hoàn toàn và chuẩn bị ra mắt người chơi trong thời gian tới. Đây là một tin vui cho những ai hâm mộ trò chơi này. Nhiều game thủ Việt cũng đang hi vọng webgame Hiệp Khách Giang Hồ sẽ cập bến Việt Nam để có thể trải nghiệm trọn vẹn hơn thế giới của Hiệp Khách Giang Hồ.

Webgame Hiệp Khách Giang Hồ lại rục rịch ra mắt 3
Webgame Hiệp Khách Giang Hồ lại rục rịch ra mắt 4
Webgame Hiệp Khách Giang Hồ lại rục rịch ra mắt 5
Webgame Hiệp Khách Giang Hồ lại rục rịch ra mắt 6
Webgame Hiệp Khách Giang Hồ lại rục rịch ra mắt 7
Webgame Hiệp Khách Giang Hồ lại rục rịch ra mắt 8
Webgame Hiệp Khách Giang Hồ lại rục rịch ra mắt 9

Ảnh: MGame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: