Hiệp Khách Giang Hồ ra mắt phiên bản webgame

Theo các thông báo mới nhất từ công ty Mgame (Hàn Quốc) phiên bản webgame của tựa game Hiệp Khách Giang Hồ (hay còn gọi là Yulgang Online) mang tên Yulgang W đã được hoàn tất và sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta đầu tiên vào trung tuần tháng 07/2011.

Theo các thông tin được báo chí Hàn Quốc chia sẻ thì Yulgang W được phát triển bởi công ty Đông Phương Tam Hữu (Trung Quốc). Hiện Mgame đã cho ra mắt trang teaser giới thiệu về Yulgang W và hứa hẹn trò chơi sẽ được trình làng trong mùa hè 2011 này.

Hiệp Khách Giang Hồ ra mắt phiên bản webgame 1

Cả Yulgang Online và Yulgang W đều được phát triển với nội dung dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của hai tác giả Jeon Keuk Jin và Jang Jae Hyun. Bộ truyện này được ra đời vào năm 1994 và nhanh chóng trở thành một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất Hàn Quốc với 66 triệu bản.

Yulgang Online được ra mắt vào năm 2005 và được phát hành tại hàng loạt các quốc gia châu Á như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan, … Hồi tháng 10/2006, Yulgang Online đạt kỷ lục 600.000 CCU trên toàn thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi hiện đang phục vụ cho 100 triệu game thủ trên toàn cầu.

Ngoài Yulgang Online và Yulgang W, MGame hiện còn đang nắm trong tay Yulgang Online 2 nữa. Yulgang Online 2 cũng được phát triển theo dạng nhập vai trực tuyến nhưng hình ảnh trong trò chơi mang phong cách người lớn hơn so với phiên bản đầu tiên là Yugang Online.

Ảnh: MGame

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: