Webgame Tân Tiên Kiếm tìm đường đến Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, webgame Tân Tiên Kiếm do hãng Dream Square (Dream Network Technology) phát triển đang tìm đường đến Việt Nam. Các nguồn tin đáng tin cậy của GameLandVN cho biết Tân Tiên Kiếm đã thuộc sở hữu của một nhà phát hành khá tên tuổi tại Hà Nội. Các thông tin chính xác về trò chơi này dự kiến sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Tân Tiên Kiếm là một trong những sản phẩm được đầu tư cực mạnh ngay từ quá trình sản xuất, được coi là “kết hợp tinh túy” giữa Đài Loan và Trung Quốc. Lấy cốt truyện về bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện vốn rất được ưa chuộng tại Trung Hoa đại lục, Dream Square đã mời bằng được Diêu Trang Hiến, vốn là cha đẻ của tác phẩm về làm giám chế của trò chơi. Kết hợp với đồ họa Unity 3D chưa từng được áp dụng trên các sản phẩm webgame, không khó để hiểu tại sao trò chơi này lại đạt được thành công to lớn ngay khi vừa ra mắt.

Nếu để diễn tả về Tân Tiên Kiếm, chỉ cần một từ: đẹp. Trò chơi đẹp từ hình ảnh khởi đầu, từ kỹ năng của nhân vật đến những đoạn cắt cảnh chẳng hề thua kém game offline. Nhờ vào lợi thế 3D, Tân Tiên Kiếm dễ dàng khắc họa lại những trường đoạn chiến đấu cũng như tình ái của người chơi chẳng khác nào trên phim. Cốt truyện của game cũng đẹp không kém, dựa trên mối tình thơ mộng giữa Lý Tiêu Dao và Triệu Linh Nhi. Với những ai đã từng theo dõi bộ phim này, Tân Tiên Kiếm chắc chắn sẽ đứng đầu trong danh sách game “phải chơi” của bạn.

Mở cửa vào trung tuần tháng 08/2013, ngay lập tức Tân Tiên Kiếm trở thành một cơn bão càn quét giữa thị trường Trung Quốc vốn đã quá nhiều những sản phẩm webgame 2D truyền thống. Với thông điệp Ái Chiến, Tân Tiên Kiếm đã cực kỳ thành công đánh vào mấu chốt của thể loại kiếm hiệp tình duyên: một thiên tình sử ra đời trên ánh đao bóng kiếm giang hồ.

Các bạn quan tâm tới webgame Tân Tiên Kiếm có tìm hiểu thêm tại website xianjian.com.

Webgame Tân Tiên Kiếm tìm đường đến Việt Nam 1
Webgame Tân Tiên Kiếm tìm đường đến Việt Nam 2
Webgame Tân Tiên Kiếm tìm đường đến Việt Nam 3
Webgame Tân Tiên Kiếm tìm đường đến Việt Nam 4
Webgame Tân Tiên Kiếm tìm đường đến Việt Nam 5
Webgame Tân Tiên Kiếm tìm đường đến Việt Nam 6
Webgame Tân Tiên Kiếm tìm đường đến Việt Nam 7
Webgame Tân Tiên Kiếm tìm đường đến Việt Nam 8
Webgame Tân Tiên Kiếm tìm đường đến Việt Nam 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: