WonderKing Online tiếp tục thử nghiệm closed beta

Theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành NDOORS Interactive, tựa game 2D MMORPG side scrolling WonderKing Online tiếp tục bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta 4. Đợt thử nghiệm closed beta 4 của WonderKing bắt đầu vào lúc 12h00 ngày 03/12/2009 (giờ Thái Bình Dương).

WonderKing Online tiếp tục thử nghiệm closed beta 1

Đợt thử nghiệm closed beta 4 của WonderKing Online sẽ tiếp tục sử dụng các tài khoản của đợt thử nghiệm closed beta 3 và giữ nguyên nhân vật từ đợt thử nghiệm này. Ngoài ra các lỗi gặp phải của các đợt thử nghiệm trước đó đã được nhà phát hành khắc phục triệt để và sẽ có nhiều phần quà thú vị dành tặng những game thủ tham gia vào đợt thử nghiệm tới đây.

WonderKing Online tiếp tục thử nghiệm closed beta 2

Được biết WonderKing Online là tựa game 2D MMORPG thuộc thể loại mặt phẳng ngang (side scrolling) do công ty SBS Contents Hub và RYU&SOFT phát triển, NDOORS Interactive chịu trách nhiệm phát hành phiên bản tiếng Anh. Phiên bản tiếng Anh của WonderKing Online bắt đầu tiến hành thử nghiệm từ ngày 16/07/2009 và vẫn chưa công bố thời gian chính thức open beta. Các bạn quan tâm tới WonderKing Online có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: NDOORS

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

😀 Game này giống Mapple nhỉ 😀

Đều là game side scrolling ^^ Có Dreamland Online cũng dạng này sắp ra mắt

Comments are closed.