World of Tanks 8.0 sẽ tăng cường chất lượng đồ họa

Ngày 09/08/2012, Wargaming đã có thông báo chính thức về bản cập nhật 8.0 dành cho tựa game trực tuyến World of Tanks do hãng này phát triển. Theo đó, bản cập nhật lần này sẽ đánh dấu bước phát triển mới của World of Tanks với sự đổi mới của engine làm game đi kèm với một số tính năng và nội dung mới.

Theo giới thiệu, bản cập nhật 8.0 sẽ nâng cấp chất lượng đồ họa của World of Tanks lên một tầm cao mới bao gồm cả chuyển động vật lý của xe của như bổ sung các hiệu ứng đồ họa mới giúp nâng cao chất lượng đồ họa của game. Ngoài ra, World of Tanks 8.0 còn bổ sung thêm bốn loại xe tăng mới cho phía Xô viết gồm: SU-122-54, SU-100M-1, Uralmash-1 và Object 263. Matilda Black Prince, chiếc xe tăng thu phí (premium) đầu tiên của Anh cũng sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lần này.

Ông Sergey Burkatovskiy, trưởng nhóm phát triển World of Tanks cho biết: “Chúng tôi đã làm việc rất tích cực để nâng cấp hiệu ứng vật lý của game chỉ trong một thời gian rất ngắn. Bản cập nhật lần này sẽ đánh dấu bước phát triển mới của cả đội phát triển game. Những cải tiến và nâng cấp lần này sẽ mang thay đổi cách thức trải nghiệm của người chơi World of Tanks”.

Hiện chưa rõ thời gian cập nhật chính xác của phiên bản 8.0 cho các máy chủ World of Tanks thế giới là khi nào vì phiên bản 7.5 mới được Wargaming cập nhật hồi đầu tháng Tám. Ngày 16/08/2012 sắp tới đây, nhà phát hành VTC Game sẽ cập nhật phiên bản 7.5 cho các máy chủ World of Tanks tại Việt Nam. Bản cập nhật 7.5 mang lại khá nhiều vũ khí mới hấp dẫn dành cho các game thủ World of Tanks. Đặc biệt, tính năng Clan Wars hứa hẹn mang lại nhiều hấp dẫn sẽ được ra mắt vào ngày 20/08/2012.

Một số hình ảnh ấn tượng của World of Tanks 8.0:

World of Tanks 8.0 sẽ tăng cường chất lượng đồ họa 1
World of Tanks 8.0 sẽ tăng cường chất lượng đồ họa 2
World of Tanks 8.0 sẽ tăng cường chất lượng đồ họa 3
World of Tanks 8.0 sẽ tăng cường chất lượng đồ họa 4
World of Tanks 8.0 sẽ tăng cường chất lượng đồ họa 5
World of Tanks 8.0 sẽ tăng cường chất lượng đồ họa 6
World of Tanks 8.0 sẽ tăng cường chất lượng đồ họa 7
World of Tanks 8.0 sẽ tăng cường chất lượng đồ họa 8
World of Tanks 8.0 sẽ tăng cường chất lượng đồ họa 9
World of Tanks 8.0 sẽ tăng cường chất lượng đồ họa 10
World of Tanks 8.0 sẽ tăng cường chất lượng đồ họa 11
World of Tanks 8.0 sẽ tăng cường chất lượng đồ họa 12

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: