World of Tanks công bố ngày mở cửa open beta

Theo thông báo mới nhất từ Wargaming.net, đơn vị đang vận hành MMO World of Tanks thì tựa game này sẽ tiến hành open beta vào ngày 27/01/2011 tới đây. Như vậy, tựa game mang chủ đề chiến tranh thế giới thứ 2 đã chính thức lên lịch chuẩn bị cho đợt tuyển quân trên toàn cầu sau 6 tháng tiến hành thử nghiệm.

World of Tanks công bố ngày mở cửa open beta 1

Theo công bố của Wargaming.net thì trong 6 tháng vừa qua đã có tới 260.000 người tham gia vào phiên bản thử nghiệm closed beta với khoảng 2 triệu trận đánh và tiêu diệt được 40 triệu xe. Số lượng người chơi cùng thời điểm cao nhất của World of Tanks trong giai đoạn closed beta đã vượt qua con số 20.000.

World of Tanks công bố ngày mở cửa open beta 2

Tất cả các dữ liệu và phản hồi của người chơi trong quá trình thử nghiệm closed beta đã được Wargaming.net ghi nhận lại và giải quyết các vấn đề về kỹ thuật cũng như bổ sung các tính năng mới cho World of Tanks. Được biết, trong phiên bản open beta cộng đồng game thủ sẽ được thưởng thức các chế độ chơi mới cùng hệ thống bản đồ và các loại xe tăng mới.

World of Tanks công bố ngày mở cửa open beta 3

Ông Victor Kislyi, Giám đốc điều hành của Wargaming.net chia sẻ: “Các phản hồi tích cực của cộng đồng game thủ cho thấy hướng đi của chúng tôi phù hợp với quan điểm của cộng đồng. Tôi muốn gửi lời đến các game thủ đã ủng hộ World of Tanks trong suốt thời gian vừa qua vì những đóng góp của họ cho sự phát triển của trò chơi. Và sẽ có rất nhiều “đồ chơi” mới được bổ sung trong phiên bản open beta tới đây”.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: