World of Warships chính thức ra mắt từ sáng nay

Theo các thông tin mới cập nhật từ Wargaming, phiên bản thương mại hóa của trò chơi trực tuyến World of Warships đã chính thức trình làng vào sáng nay (17/09/2015 theo giờ Việt Nam). Phiên bản mới trình làng vào sáng nay của World of Warships có mã số là 0.5.0.0.

Với World of Warships, Wargaming đã tái hiện thành công ba mặt trận trong Thế Chiến II là mặt đất với World of Tanks, trên không với World of Warplanes và trên biển với World of Warships. Tham gia vào thế giới của World of Warships, người chơi sẽ lựa chọn một trong bốn lớp tàu chiến là khu trục hạm, tuần dương hạm, thiết giáp hạm và tàu sân bay để tranh tài với những người chơi khác. Để giành chiến thắng, người chơi không những cần phải có kiến thức về các loại tàu chiến mà còn phải có một chiến thuật hợp lí nữa.

Fred Menou, Giám đốc Phát hành Toàn cầu của Wargaming, chia sẻ: “Dựa trên thành công của phiên bản Open Beta của World of Warships, Wargaming đã sẵn sàng để khởi động trò chơi lớn kế tiếp của chúng tôi. Với 2 triệu người chơi tham gia và dành trung bình 3 giờ mỗi ngày trong trò chơi, chúng ta có một hạm đội thuyền trưởng sẵn sàng tham gia vào các trận hải chiến trong World of Warships”.

Bắt đầu từ ngày 17/09/2015, người chơi World of Warships có thể lựa chọn một trong bốn lớp tàu chiến riêng biệt với nhiều con tàu mang tính biểu tượng lịch sử như chiến hạm Yamato hay tàu sân bay Midway. Hai nhánh công nghệ tàu chiến của Mỹ và Nhật Bản đã hoàn thiện trong ngày ra mắt chính thức của World of Warships. Ngoài tàu chiến của Mỹ và Nhật Bản, người chơi World of Warships còn có thể lựa chọn một số tàu chiến khác đến từ Vương Quốc Anh, Đức và Liên Xô. Tổng cộng, World of Warships có 80 tàu chiến sẵn sàng tham chiến và mang đến cho người chơi những trận hải chiến hấp dẫn và thú vị. Cũng theo các thông tin mà Wargaming công bố, thì nhiều tàu chiến khác sẽ được bổ sung trong dịp cuối năm nay.

World of Warships chính thức ra mắt từ sáng nay 1
World of Warships chính thức ra mắt từ sáng nay 2
World of Warships chính thức ra mắt từ sáng nay 3
World of Warships chính thức ra mắt từ sáng nay 4
World of Warships chính thức ra mắt từ sáng nay 5

Các bạn quan tâm tới World of Warships có thể tham khảo thêm tại website worldofwarships.asia.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: