World of Tanks: Phiên bản 9.4 ra mắt vào sáng nay

Theo các thông tin mới nhận được từ Wargaming, phiên bản 9.4 của World of Tanks sẽ được cập nhật lên các máy chủ Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á và Hàn Quốc vào sáng nay (06/11/2014). Điểm nhấn lớn nhất của phiên bản 9.4 là cập nhật lại chế độ Pháo Đài (Strongholds), làm lại chế độ Đấu Đội (Team Battles) và bổ sung bản đồ mới Stalingrad.

World of Tanks: Phiên bản 9.4 ra mắt vào sáng nay 1

Pháo đài và các công trình kho bảo lưu đã được mở rộng tới cấp 10. Thêm vào đó, các clan giờ đây có thể tìm và tấn công các pháo đài khác. Mỗi clan cũng có thể chỉ định thời điểm nhất định khi họ đã sẵn sàng phòng thủ trước sự tấn công từ đối phương. Cả hai hoạt động này đều có thể thực hiện bởi bất cứ thành viên nào trong clan.

Ông Anton Pankov, Giám đốc Phát hành của Wargaming chia sẻ: “Với chế độ chơi Pháo Đài, chúng tôi đang xây dựng một hệ sinh thái dành cho các game thủ World of Tanks. Chúng tôi đã bổ sung thêm các tính năng mới cho chế độ chơi Pháo Đài với kể từ phiên bản 9.2 và dự định sẽ tiếp tục phát triển nội dung một cách đều đặn với các dữ liệu chủ yếu dựa trên phản hồi từ chính người chơi”.

Với 7/54 tính năng được thiết kế lại hoàn toàn, chế độ Đấu Đội đã được bổ sung tới 11 bản đồ mới dành cho hình thức 7 đấu 7. Bản cập nhật mới của World of Tanks sẽ giúp khai trừ lối chơi camping của một số game thủ và loại bỏ các đội có tăng cấp (tier) thấp khỏi cuộc chơi.

Các bạn quan tâm tới phiên bản 9.4 của World of Tanks có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: