World of Tanks tuyển quân tham gia Đại chiến thế giới

World of Tanks là tựa game MMO mới của Wargaming phát hành với chủ đề chiến tranh thế giới thứ 2 vừa công bố thời gian tiến hành closed beta và tuyển quân cho đợt thử nghiệm này. Theo đó, đợt thử nghiệm closed beta của World of Tanks sẽ bắt đầu vào ngày 08/07/2010. Người chơi chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký là có cơ hội tham gia vào thế giới của những chiếc xe tăng.

World of Tanks tuyển quân tham gia Đại chiến thế giới 1

Tham gia vào World of Tanks, người chơi sẽ được điều khiển, lèo lái, lạng lách những chiếc xe tăng được trang bị vũ khí hạng nặng của các cường quốc trên thế giới. Trò chơi là một sự pha trộn giữa thể loại hành động, chiến lược, mô phỏng và nhập vai với những chiếc xe tăng được lấy nguyên mẫu từ đội xe tăng của Đức, Mỹ, Liên Xô, … Người chơi có thể tùy chỉnh, lựa chọn vũ khí của các thời kì khác nhau, xây dựng nên một “pháo đài thép” cho riêng mình, cũng như thể hiện khả năng điều khiển vượt trội của từng cá nhân một.

World of Tanks tuyển quân tham gia Đại chiến thế giới 2

Theo thông tin được Wargaming công bố thì người chơi sẽ được tiếp cận với hơn 70 loại chiến xa có thực trong chiến tranh thế giới thứ II của Đức và Liên Xô. Những trận chiến PvP căng thẳng và kịch tính cũng được mở ra để người chơi thưởng thức và trải nghiệm cảm giác sống trong Đại chiến thế giới. Bản đồ PvP là một bản đồ duy nhất với nhiều loại địa hình cùng các chiến thuật di chuyển khác nhau. Trong đợt thử nghiệm closed beta vào ngày 08/07 tới đây, các chức năng PvP và PvE đều được mở cửa để người chơi thử nghiệm và khám phá.

World of Tanks tuyển quân tham gia Đại chiến thế giới 3

Ngay từ bây giờ, các bạn game thủ yêu thích World of Tanks có thể điền vào “phiếu tuyển quân” để tham gia vào đợt thử nghiệm closed beta tới đây. Thông tin chi tiết về trò chơi, các bạn game thủ có thể tìm hiểu thêm tại website: http://game.worldoftanks.com

Ảnh: Wargaming

Hàn Thiên Hải (Theo Wargaming )

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: