World of Warcraft: Cataclysm xuất hiện chuột chuyên dụng

Nhằm chào đón phiên bản thứ 3 cho World of Warcraft, Blizzar Entertainment và SteelSeries đã cho trình làng chú chuột chuyên dụng dành riêng cho các tín đồ của World of Warcraft. Chú chuột này được thiết kế dành riêng cho phiên bản Cataclysm với hàng loạt các công cụ được tích hợp nhằm cung cấp một trải nghiệm thoải mái hơn, trực quan hơn cho các game thủ.

World of  Warcraft: Cataclysm xuất hiện chuột chuyên dụng 1

Chú chuột mới của SteelSeries có vỏ bọc bên ngoài được thiết kế mô phỏng theo bộ áo giáp Deathwing của Destroyer với dây USB bọc nylon dài 2,5 m. Với 14 nút bấm, 4 chế độ rung cùng độ phân giải lên tới 5.040 DPI, đây thực sự là chú chuột “khủng” dành cho các game thủ MMORPG. Người dùng có thể lưu đến 10 profile cho nhân vật của mình với phần mềm hỗ trợ, ngoài ra còn lưu thêm 1 profile ngay trên chuột. Đặc biệt, chú chuột này có khả năng tương thích tốt với mọi loại máy PC và MAC.

World of  Warcraft: Cataclysm xuất hiện chuột chuyên dụng 2

Theo công bố của nhà sản xuất, chú chuột này sẽ được đưa ra thị trường cùng ngày với phiên bản Cataclysm (7/12/2010). Tuy nhiên, người chơi có thể được “sờ mó” trước tại gian hàng của SteelSeries trong hội chợ BlizzCon diễn ra vào ngày 22/10 – 23/10/2010 tới đây. Mức giá của chú chuột này cũng không phải thuộc loại bình dân, bạn sẽ phải chi tới 99,99 USD hoặc 89,99 euro (khoảng gần 2,5 triệu đồng) nếu như muốn có chú chuột này bầu bạn trong quá trình chơi World of Warcraft.

World of  Warcraft: Cataclysm xuất hiện chuột chuyên dụng 3
World of  Warcraft: Cataclysm xuất hiện chuột chuyên dụng 4
World of  Warcraft: Cataclysm xuất hiện chuột chuyên dụng 5

Ảnh: TechPowerUp

Mr.T (Theo TechPowerUp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Dang thanh trung

men nhìn con chuot phát sướng đề nghị anh Hải mua ngay 1 con để anh e 4rum rờ mó!!!

Comments are closed.