WOT: Mukla vô địch Quarter Year Championship Q1

Theo các thông báo mới nhất từ Wargaming cho hay, giải đấu Quarter Year Championship Q1 đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đội tuyển Mukla’s Army. Đánh bại IMT_Warrior với tỉ số 3-0, Mukla’s Army nhận được 4.500 đô la Mỹ tiền thưởng (khoảng 95 triệu đồng). IMT_Warrior về nhì với 3.000 đô la Mỹ (hơn 63 triệu đồng) tiền thưởng.

WOT: Mukla vô địch Quarter Year Championship Q1 1

Hai đội TCSG: Coal Diggers và Super Whiny Singaporeans kết thúc ở hai vị trí tiếp theo với phần thưởng lần lượt là 1.500 đô la Mỹ (khoảng 32 triệu đồng) và 600 đô la Mỹ (gần 13 triệu đồng).

Cũng theo chia sẻ từ phía Wargaming, giải đấu Quarter Year Championship Q1 đã thu hút được hơn 2.000 người tham dự với 628 đội đến 11 quốc gia ở châu Á. Trong thời gian sắp tới, Wargaming sẽ có nhiều giải đấu khác hấp dẫn hơn dành cho cộng đồng người chơi World of Tanks tại châu Á.

Ông Deon Pek, Trưởng phòng Thể thao Điện tử của Wargaming châu Á chia sẻ: “Chúc mừng Mukla’s Army cho chiến lược và kĩ năng ấn tượng của họ. Giải đấu WGL Asia 2014 Season 1 chỉ mới bắt đầu. Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tốt nhất này để thách đấu với toàn thế giới”.

Các bạn quan tâm tới giải đấu Quarter Year Championship Q1 cũng như các giải đấu khác của World of Tanks có thể tham khảo thêm tại website worldoftanks.asia.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: