Xbox One có mặt tại Trung Quốc từ ngày 23/09

Tại ChinaJoy 2014, Microsoft đã công bố Xbox One sẽ có mặt tại Trung Quốc vào ngày 23/09/2014. Ba tựa game đi kèm với Xbox One tại thị trường Trung Quốc sẽ là Neverwinter, Trails Fusion và Titanfall. Một số tựa game khác như Watch Dogs, The Division, Assassin’s Creed: Unity hay NBA 2K15 cũng sẽ được phát hành sau đó.

Xbox One có mặt tại Trung Quốc từ ngày 23/09 1

Sẽ có hai phiên bản Xbox One là bản không bán kèm Kinect có giá 3.699 nhân dân tệ (khoảng 12,7 triệu đồng) và bản đi kèm Kinect cùng 4 tựa game có giá 4.299 nhân dân tệ (khoảng 14,7 triệu đồng). Một loạt game khác cũng đã được xác nhận sẽ có mặt trên Xbox One tại Trung Quốc là Evolve, Halo: The Master Chief Collection, Forza Motorsport 5, Sunset Overdrive, Watch Dogs, Rayman Legends, Shape Up, The Division, Assassin’s Creed: Unity, Trials Fusion, Just Dance 2014 và Neverwinter.

Xbox One sẽ được phân phối tại Trung Quốc bởi BesTV. Tất nhiên, đi kèm với chiếc máy chơi game này là các ứng dụng được bản địa hóa. Dù hiện tại các máy chơi game console đã được phép bán tại Trung Quốc sau khi nước này dỡ bỏ lệnh cấm nhưng các tựa game trên console vẫn phải chịu sự kiểm duyệt của Bộ Văn hóa nước này trước khi được phép bán trên thị trường. Cuộc họp báo của Microsoft tại ChinaJoy 2014 cho thấy phần lớn game trên Xbox One khi phát hành tại Trung Quốc sẽ là game online.

Tổng hợp và lược dịch từ 2p.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: