Xe tăng Maus có mặt trong World of Tanks Xbox 360

Theo các thông tin mới cập nhật, Wargaming vừa công bố trình làng bản cập nhật mới cho World of Tanks phiên bản Xbox 360 trong ngày 24/11/2014. Bản cập nhật này được phát hành trên toàn cầu, các thành viên sở hữu tài khoản Xbox Live Gold sẽ được tải về miễn phí.

Tâm điểm của bản cập nhật lần này là sự xuất hiện của cỗ xe tăng Maus huyền thoại. Nếu bạn đang tìm kiếm loại xe tăng có hỏa lực công phá dữ dội nhất, bạn sẽ không thể thất vọng khi nhìn vào bảng giới thiệu nhánh xe tăng hạng nặng của Đức, dẫn đầu bởi chiếc Maus đầy uy lực. Mặc dù chưa từng thực chiến trên chiến trường nhưng nó vẫn có sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với những người yêu thích xe tăng trên toàn thế giới.

Bản cập nhật mới nhất của World of Tanks phiên bản Xbox 360 cũng bổ sung thêm cho những người yêu thích xe tăng Đức một mẫu xe tăng hạng trung và một pháo chống tăng. Những người yêu thích xe tăng của Xô Viết sẽ được tiếp sức với bốn loại pháo chống tăng cùng hai mẫu xe tăng hạng trung và hạng nhẹ mới. Đồng thời, Wargaming cũng bổ sung thêm hai chiến trường mới là Airfield và Murovanka.

Bản đồ mới Airfield:

Bản đồ mới Murovanka:Các bạn quan tâm tới World of Tanks phiên bản Xbox 360 có thể tham khảo thêm tại đây.

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: