Xem lại Siêu Sao Đại Chiến Hàn Quốc ngày thứ nhất

Ngày 27/03/2014 vừa qua, sự kiện Siêu Sao Đại Chiến của giải đấu SK Telecom LTE-A LoL Masters 2014 đã diễn ra với ba trận đấu hết sức thú vị mà hấp dẫn. Ngoài nội dung chính giữa 10 siêu sao của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại thì sự kiện Siêu Sao Đại Chiến còn có sự tham gia của các huyền thoại một thời như RapidStar, Hiro, Vinylcat, Mokuza, …

Xem lại Siêu Sao Đại Chiến Hàn Quốc ngày thứ nhất 1

Cuộc đối đầu giữa MiG và EDG là một trận đấu của những huyền thoại với những vị tướng và phong cách thi đấu đặc trưng của mùa hai. MiG có chiến công đầu bằng cú kéo hết sức kinh điển của Blitzcrank trong tay MadLife. Các trận đấu trong sự kiện Siêu Sao Đại Chiến của SK Telecom LTE-A LoL Masters 2014 không mang ý nghĩa ăn thua nên các game thủ thi đấu rất thoải mái và vui vẻ.

Ván đấu thứ nhất của trận đấu Huyền Thoại là cuộc đối đầu giữa đội Master (Flame, Bengi, Ambition, Piglet và Mata) và All Stars (Impact, inSec, Faker, Imp và MadLife). Ván đấu thứ nhất diễn ra với các vị trí quen thuộc của các siêu sao. Về cuối trận đấu, Gangplank tỏa sáng rực rỡ và mang về chiến thắng cho đội All Stars.

Ở ván đấu thứ hai, đội All Stars làm nhiều người giật mình khi bộ đôi thần thánh Faker và MadLife thi đấu ở đường dưới. Faker chơi Malphite hỗ trợ, MadLife trở thành xạ thủ với Karma và Lulu đi rừng trong tay Imp. Đội Master đổi chỗ cho cặp đôi đường dưới khi Mata trở thành xạ thủ với Caitlyn và Piglet chơi hỗ trợ với Thresh.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: