Xem lại Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015

Như các bạn cũng đã biết, vòng chung kết giải đấu GPL Mùa Xuân 2015 vừa được công ty Vietnam Esports tổ chức vào cuối tuần vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội). Bên cạnh nội dung chính là cuộc tranh tài của 4 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Đông Nam Á thì Vietnam Esports còn tổ chức giải đấu cá nhân mang tên Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015 với sự tham gia của 6 game thủ được người hâm mộ bình chọn nhiều nhất.

Cụ thể, danh sách các game thủ tham gia Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015 gồm có QTV, Archie và Junie đến từ đội tuyển Boba Marines, SofM và Violet đến từ Gigabyte Full Louis và Nixwater đến từ đội tuyển Saigon Jokers.

Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015

Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015 diễn ra theo hình thức nhánh thắng nhánh thua. Hai game thủ được bình chọn nhiều nhất là QTV và SofM được vào thẳng bán kết nhánh thắng còn 4 game thủ còn lại sẽ bắt đầu từ tứ kết nhánh thắng.

Bị Archie loại từ bán kết nhánh thắng nhưng QTV đã làm một cuộc lội ngược dòng từ nhánh thua và sau đó đánh bại Archive tại chung kết tổng để giành lấy chức vô địch Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015. Với chức vô địch Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2015, QTV nhận được 10 triệu đồng tiền thưởng. Archie nhận được 7 triệu đồng tiền thưởng cho vị trí á quân. Phần thưởng cho các game thủ còn lại lần lượt là SofM (5 triệu đồng), Violet (3 triệu đồng), Nixwater (2 triệu đồng) và Junie (2 triệu đồng).

Archie 1-0 QTVJunie 0-1 SofMQTV 1-0 NixwaterJunie 0-1 VioletQTV 1-0 VioletArchie 1-0 SofMQTV 1-0 SofMArchie 0-1 QTVTIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: