Cận cảnh Xin Zhao Đồ Long và Zyra Mẹ Rồng

Sáng nay (23/02/2017), Riot Games đã đưa những nội dung đầu tiên của bản cập nhật 7.4 vào máy chủ thử nghiệm PBE. Tâm điểm của bản cập nhật này là sự xuất hiện của hai trang phục mới (Xin Zhao Đồ Long, Zyra Mẹ Rồng) và hai gói đa sắc mới (Pantheon Đồ Long, Xin Zhao Đồ Long). Bên cạnh đó, Riot Games còn trình làng mẫu mắt mới mang tên Long Nhãn.

Bên dưới là loạt video và hình ảnh cận cảnh về các trang phục mới, gói đa sắc mới và mẫu mắt mới được GameLandVN ghi nhận từ máy chủ thử nghiệm PBE. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Xin Zhao Đồ Long

Không chỉ sở hữu các hiệu ứng kĩ năng mới, Xin Zhao Đồ Long còn có một động tác biến về hoàn toàn mới mô tả cảnh “đồ long” của Tể Tướng Demacia. Trang phục này có giá bán dự kiến là 1350 RP trên các máy chủ do Riot Games quản lí.

Xin Zhao Đồ Long - Ảnh 1

Xin Zhao Đồ Long - Ảnh 2

Xin Zhao Đồ Long - Ảnh 3

Xin Zhao Đồ Long - Ảnh 4

Zyra Mẹ Rồng

Tương tự Xin Zhao Đồ Long, Zyra Mẹ Rồng cũng được bán với giá 1350 RP trên các máy chủ do Riot Games quản lí. Sở hữu loạt hiệu ứng kĩ năng mới rất ấn tượng nhưng Zyra Mẹ Rồng được xác nhận không phải là trang phục Huyền Thoại (Legendary).

Zyra Mẹ Rồng - Ảnh 1

Zyra Mẹ Rồng - Ảnh 2

Zyra Mẹ Rồng - Ảnh 3

Zyra Mẹ Rồng - Ảnh 4

Gói đa sắc Pantheon Đồ Long

Gói đa sắc Pantheon Đồ Long đang được thử nghiệm với 7 màu khác nhau, gồm: Amethyst, Obsidian, Pearl, Sandstone, Catseye, Emerald và Ruby.

Gói đa sắc Xin Zhao Đồ Long

Gói đa sắc Xin Zhao Đồ Long có tổng cộng 6 màu khác nhau, gồm: Amethyst, Obsidian, Sandstone, Catseye, Emerald và Ruby.

Mẫu mắt mới Long Nhãn

Mẫu mắt mới Long Nhãn hiện chưa có thông tin về giá bán.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: