Xôn xao về thần giáp mới của Võ Lâm Miễn Phí

Bất ngờ xuất hiện trên fanpage Võ Lâm Miễn Phí với tiêu đề gợi sự tò mò, hình ảnh về một loại trang bị đặc biệt đang khiến nhiều người chơi “đứng ngồi không yên”. Độ “hot” của loại trang bị bí ẩn càng được nâng lên với lời gợi mở đây là trang bị sắp xuất hiện trong Võ Lâm Miễn Phí.

Sau khi bức ảnh được đăng tải, hàng loạt các ý kiến trái chiều được người chơi Võ Lâm Miễn Phí đưa ra bình luận. Người thì cho rằng đây là trang bị Xích Lân, số khác thì lại nghĩ đây là trang bị Minh Phượng, một vài cá nhân lại nghĩ đây chắc là mặt nạ của một nhân vật nào đó,… Tất cả đều có những lý luận riêng nhưng nhìn chung bí ẩn về loại trang bị này vẫn còn chưa có lời giải đáp.

131123_gamelandvn_vlmp01

Hình ảnh thể hiện một nhân vật nam khoác trên mình bộ trang phục màu trắng bạc pha lẫn ánh hoàng kim trông rất uy dũng. Với góc xoay nhân vật 360 độ, người xem có thể nhìn tường tận và bao quát hơn các chi tiết của trang bị. So với các loại trang bị hiện tại trong Võ Lâm Miễn Phí thì loại thần trang này đươc cho là có màu sắc và kiểu dáng khá “ngầu”. Nhiều game thủ suy đoán đây rất có thể là một loại trang bị mới sắp xuất hiện trong Võ Lâm Miễn Phí.

Thông thường, khi một trang bị mới sắp xuất hiện thì các game thủ có khả năng ngoại ngữ tốt vẫn có thể tìm hiểu thêm thông tin của chúng bằng cách chơi thử ở các máy chủ do Kingsoft vận hành. Tuy nhiên, theo một số game thủ thăm dò thì tại Trung Quốc cũng chưa hề xuất hiện loại trang bị giống như hình ảnh nói trên. Điều lạ lùng này vô tình càng làm cho nghi vấn về loại trang bị bí ẩn được đẩy lên cao trào.

Dù chưa biết chắc hình ảnh này là của một trang bị mới, mặt nạ hay thậm chí là boss mới trong Võ Lâm Miễn Phí nhưng hiện tại các nghi vấn đang đổ dồn về giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 9. Nhiều dự đoán cho rằng câu trả lời về loại trang bị này sẽ có trong giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 9.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: